Trang chủ » Tình yêu » Xinh như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, cô gái xứ Nghệ đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng
07/01/2021 10:11

Xinh như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, cô gái xứ Nghệ đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng

Trong tập 682 của chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi quê Nghệ An là Lê Thị Huyền (24 tuổi) chuyên viên thẩm định tài chính và Nguyễn Quốc Hoàn (37 tuổi) công tác trong ngành hàng không. Hiện cả hai sống và làm việc ở TP.HCM.

Lê Huyền thuộc tuýp phụ nữ thiên về gia đình nên thích nấu ăn, năng động, hòa đồng, suy nghĩ tích cực và thích hát.

Cô gái có điểm yếu thẳng tính chia sẻ về tình trường rằng: “Em có hai mối tình. Mối tình đầu năm học cấp 3, mối tình thứ 2 anh ấy hơn em nhiều tuổi, là người đàn ông thành đạt nhưng trong tâm trí của anh ấy không thích bị ràng buộc bởi cuộc sống gia đình nên yêu nhau được 1 năm thì chia tay”.

Lê Huyền muốn tìm người bạn trai có chí hướng phát triển, luôn hướng về gia đình, gương mặt và dáng hình hài hòa.

Quốc Hoàn là người hòa đồng, năng nổ. Anh chàng tự đánh giá mình có điểm yếu nói hơi nhiều, chưa quen đứng trước đám đông nên hơi run.

Chàng trai xứ Nghệ trải qua 1 mối tình, yêu nhau 10 năm chia tay do phát hiện bạn gái có đối tượng khác.

Mở rào gặp gỡ, dù cách nhau 13 tuổi nhưng phần trò chuyện của cặp đôi rất tâm đầu ý hợp khiến ông bà mối nhiệt tình đẩy thuyền.

Xuất hiện trong chiếc váy lộng lẫy, vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp của nữ chính làm Quyền Linh “đứng hình” và ví cô như hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Đặc biệt, tài ăn nói duyên dáng của cô gái từng làm việc 3 năm ở Đài phát thanh truyền hình Nam Định khiến đàng trai “say như điếu đổ”.

Sau khi cùng nắm tay và hát tặng nhau ca khúc ý nghĩa, cả hai đã bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối và người thân đi cùng.

Cùng chuyên mục