Trang chủ » Gia đình » Vợ cao tay luận ra mật mã ngoại tình khi phát hiện chồng xem video bất thường
04/02/2021 11:29

Vợ cao tay luận ra mật mã ngoại tình khi phát hiện chồng xem video bất thường

Giác quan thứ 6 của phụ nữ đúng thật là không thể coi thường. Điều ấy không hề sai. Sự thay đổi của chồng chị em có thể cảm nhận được dù rất nhỏ. Và chồng có kín kẽ đến đâu thì “cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra”.

“Dạo này em tập tành cắm hoa chưng Tết bằng mấy clip ở Youtute. Hôm trước vào lịch sử Youtute để tìm lại mấy clip cắm hoa đã xem thì vô tình phát hiện có cái clip hướng dẫn làm chè bơ. Em thì chắc chắn chưa từng xem clip này, còn thằng chồng thì nó vốn ghét ngọt, lại càng không phải kiểu đàn ông lăn vào bếp nấu ăn cho gia đình. Rồi 1-2 tháng nay thằng chồng em nó hay viện cớ về nhà trễ nên em sinh nghi.

Tài khoản đăng nhập youtube của chồng em ở tivi phòng khách cũng là tài khoản youtube trên điện thoại nó. Em phát hiện là dạo gần đây nó xem mấy cái clip, nghe mấy bài nhạc mà em thề là ở bên nó 4 năm chưa từng thấy nó mở. Nó mà cầm điện thoại xem Youtube thì chỉ có xem livestream game với mấy cái clip nhạc thiếu nhi để dỗ con.

Cuối cùng em phát hiện ra là những chữ cái ở đầu tiêu đề các clip là mật mã riêng để nó ngoại tình. Em có vào messenger của nó thì thấy nó có chia sẻ tài khoản google này với con nhỏ làm chung ở công ty cũ. Theo cái mật mã trong lịch sử Youtube thì tụi nó sẽ hẹn nhau vào ngày thứ 7, lúc 20h tại quán chè mâm.

Chiều thứ 7 hôm đó, em giả vờ đăng đàn lên FB rằng hôm nay em sẽ làm củ kiệu tại nhà ba mẹ ruột để cho nó chủ quan thiếu cảnh giác. Rồi em nhờ đứa bạn theo dõi nó từ công ty từ chiều, đến đúng 20h thì nó đi đến quán chè mâm thiệt luôn, rồi 5 phút sau là con nhỏ làm chung công ty cũ cũng xuất hiện ở đó luôn.

Giờ mấy mẹ cho em xin ý kiến là em nên xử nó trước Tết hay sau Tết? Chứ em điên lắm rồi”, cô vợ đăng đàn đầy bức xúc.

Câu chuyện khiến dân tình không khỏi bất ngờ, một phần vì thủ đoạn ngoại tình tinh vi của anh chồng, một phần vì khả năng “trinh thám” không phải dạng vừa của chị vợ.

“Hèn nhất là những kẻ ngoại tình lén lút. Để vợ phát hiện thì nhục nhã, ê chề hết chỗ nói. Sợ bị phát hiện thì tốt nhất đừng có làm”, tài khoản Yến Lê bày tỏ.

“Các chị đừng lo nội trợ nữa, chuyển sang làm thám tử để không uổng phí tài năng”, một dân mạng bình luận.

“Nên xử lý trước Tết để tư tưởng thoái mái đón năm mới. Cũng chẳng cần mạnh tay với bất cứ ai, cứ thẳng thắn với chồng. Nếu còn thương vợ, anh ta tự biết cách xử lý quá khứ và sửa chữa sai lầm. Còn không thì đừng nên tiếc chị gái ạ”, thành viên Việt Trinh viết.

Cùng chuyên mục