Trang chủ » Tình yêu » Trai tân U30 đi tìm vợ, sướng rần rần vì được gái trẻ kém 7 tuổi mát xa
26/03/2021 09:12

Trai tân U30 đi tìm vợ, sướng rần rần vì được gái trẻ kém 7 tuổi mát xa

Trong tập 272 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Phạm Thị Huyền Trang (23 tuổi, Buôn Ma Thuật) làm bất động sản và Trịnh Duy Thịnh (30 tuổi, Hà Nội) – gia công, lắp ráp nhôm kính tại nhà ở Đồng Nai.

Huyền Trang nhanh nhẹn, thích kinh doanh và đúng giờ. Cô gái có điểm yếu không biết nấu ăn, không tỉ mỉ… “không ngại lấy chồng xa và sẽ nhờ mẹ chồng dạy làm dâu”.

“Em trải qua hai mối tình đơn phương. Mối tình thứ nhất em tương tư bạn từ năm lớp 6 đến năm lớp 9 mới viết thư tỏ tình thì bị từ chối. Mối tình thứ hai cũng tương tư một bạn cùng lớp, theo đuổi từ lớp 10 tới lớp 12 do bạn học giỏi nên ngưỡng mộ. Cũng có một số người theo đuổi nhưng chắc do em kén chọn nên chưa có mối tình chính thức nào”, cô nàng chia sẻ về tình trường.

Duy Thịnh là người hướng nội, không hút thuốc, đi bar, nhậu nhẹt say xỉn, sống có trách nhiệm và vì gia đình. Điểm yếu của anh hơi rụt rè, chưa tự tin trong giao tiếp.

“Thời sinh viên em có vài mối tình đơn phương, tới giờ mới trải qua hai mối tình. Mối tình đầu 5 tháng chia tay do không hiểu nhau về tính cách, công việc. Mối tình thứ hai được 6 tháng do khoảng cách xa nên không đi đến đâu”, anh chàng nhận mình là trai tân thật thà.

Tham gia chương trình, Huyền Trang mong muốn tìm bạn trai vui vẻ, biết quan tâm, hoạt bát và đẹp trai. Duy Thịnh thích mẫu phụ nữ chung thủy.

Mở cửa trái tim, cả hai đã “trúng tiếng sét ái tình” nên không ngừng “thả thính” nhau rằng “Anh muốn lưu lại tên của em vào trái tim”, “Em cảm nhận có thích anh, mong anh bấm nút với em”, “Anh khá ấn tượng về em và thích những người như em”. “Anh thích nụ cười của em”.

Tiếp đó, cặp đôi đã tham gia thử thách của chương trình. Đàng trai vô cùng hạnh phúc khi được bạn gái mát xa, còn đàng gái cảm nhận người bạn trai rất ấm áp.

Chàng trai đa tài khiến bạn gái bất ngờ khi tặng cô một bài hát ngọt ngào do chính anh sáng tác.

Kết thúc cuộc hẹn, hai trái tim rung động đã cùng nhau bấm nút và trao nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của bà mối.

Cùng chuyên mục