Trang chủ » Tình yêu » Tóc bạc trắng đi hẹn hò, thầy giáo U70 vẫn muốn sinh con khiến ai cũng bất ngờ
17/04/2021 09:50

Tóc bạc trắng đi hẹn hò, thầy giáo U70 vẫn muốn sinh con khiến ai cũng bất ngờ

Trong tập mới nhất tuần này của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Ngọc Hạnh (43 tuổi) – nhân viên bán đồ da và Tường Phúc (63 tuổi) – giáo viên dạy hóa cấp 3 đã về hưu.

Ngọc Hạnh là người thẳng thắn, biết sắp xếp công việc. Cô có điểm yếu hơi nóng tính, hay quên.

Tường Phúc có điểm mạnh làm việc hết mình, rất đúng chuẩn và ít sai sót; điểm yếu hay quên, cầu toàn.

Cặp đôi đều trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện đàng trai có con trai 20 tuổi ở cùng vợ cũ, còn đàng gái sống với con trai 14 tuổi.

Khi bà mối Cát Tường đặt ra câu hỏi “Nếu cả hai tiến tới xa hơn liệu có muốn sinh thêm con không?”, Ngọc Hạnh nói rằng nếu có nhu cầu thì cô vẫn sinh bình thường.

Thầy giáo U70 có quan điểm “Tôi rất muốn có con. Cái đó là trách nhiệm với gia đình và trách nhiệm chung cả xã hội. Một cặp gia đình phải có hai con mới đủ, một người thì mình ở tình trạng suy thoái. Bốn người mà chỉ có hai con là chưa được. Hai sinh ra hai là tồn tại còn hai sinh một là suy thoái và hai sinh ra ba là phát triển. Nếu sau này ở với nhau sinh thêm hai thì càng tốt không sao hết”.

Những chia sẻ rất thẳng thắn của đàng trai khiến bà mối Cát Tường vô cùng thích thú và nể phục.

Mở cửa trái tim, dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cả hai có cùng quan điểm và suy nghĩ khi đủ kinh tế mới sinh con, nuôi dạy được tốt. Thầy giáo U70 đang sống một mình khẳng định nếu bạn gái và con trai về ở cùng và nếu sinh con nữa thì anh vẫn có thể lo được.

Sau khi cùng nắm tay qua trái tim, cả hai đã bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

Cùng chuyên mục