Trang chủ » Tình yêu » Tình yêu của người chồng “hay cắn” với cô nàng xinh đẹp khiến nhiều người ghen tị
22/10/2020 09:40

Tình yêu của người chồng “hay cắn” với cô nàng xinh đẹp khiến nhiều người ghen tị

Trong tập 373 của Chương trình Vợ chồng son đã khiến nhiều người ghen tỵ với tình yêu ngọt ngào của cặp vợ chồng trẻ.

Chương trình với sự góp mặt của người chồng là Lê Bảo Quốc (32 tuổi, đang quản lý công ty sản xuất da ở Tây Ninh) và vợ là Võ Ngọc Thắng (26 tuổi, làm công nhân và kinh doanh online). Hai vợ chồng đã cưới nhau được hơn 3 năm và có 1 nhóc hơn 2 tuổi.

Lê Quốc Bảo
Võ Ngọc Thắng

Bảo kể, lần đầu tiên gặp Thắng là vào buổi tiệc cuối năm còn một người bạn. Khi đó, Thắng mới 15-16 tuổi nhưng đang giận bạn trai nên có vẻ bực bội khiến Bảo chú ý.

Thắng chia sẻ, vì Bảo chơi với anh họ của cô nên cô cũng khá quen thuộc với Bảo. Tuy nhiên, cô không ưa là vì Bảo chơi với con gái rất “bạo lực”. Khi giỡn Thắng chỉ “đấm yêu” mà Bảo đánh lại rất mạnh, có lần còn vặn trật tay cô.

Mối quan hệ chỉ thoảng qua như thế. Đến 7 năm sau, khi Bảo vừa đi đào tạo ở nước ngoài về nước, gặp lại Thắng, anh choáng váng vì bé ngày xưa đã “trổ mã” thành cô gái xinh đẹp, thành thục. Lúc đó, Thắng nhờ Bảo xin việc vào công ty anh.

Sau 1 thời gian, tình yêu của hai bên đều trục trặc. Hai anh em đã “cùng nỗi niềm” nên tâm sự, chia sẻ nhiều hơn. Rồi tình yêu được nhen nhóm lúc nào không hay.

Tuy nhiên, khi biết Bảo tuổi Tỵ, mà Thắng lại tuổi Hợi thuộc diện “tứ hành xung” nên mẹ Thắng không đồng ý cho quen nhau. Dù vậy, hai người vẫn gạt bỏ mọi lo lắng để đến với nhau.

“Khi nghe em nói rằng tuổi hai đứa không hợp, anh ấy có nói lại em một câu mà giờ em vẫn nhớ: “Chuyện ai chết trước chết sau không quan trọng. Người chết trước còn sướng hơn người chết sau vì phải sống thương nhớ người đã chết, còn phải chăm lo cho con cái”. Em đã cảm động và thấy chuyện lo lắng đó không quan trọng nữa”, Thắng tâm sự.

“Tố” bị chồng cắn nhưng Thắng không giấu được tình yêu tràn trên gương mặt

Trong “thỏa thuận” hôn nhân, Thắng cho biết, cô không chấp nhận được người chồng vũ phu. Nhưng cô chấp nhận 3 trường hợp, chồng không kìm nén được đánh cô là khi cô hỗn hào với ba mẹ 2 bên, khi cô nói hỗn “mày, tao” với chồng và khi chắc chắn cô ngoại tình.

“Lấy nhau về cũng có lúc xung khắc, nhưng chỉ tuyệt đối “nói miệng” thôi. Vì thế, lúc giận lên em cứ chìa má về phía anh ấy: “Nè, ngon thì đánh đi”, Thắng cười.

Kết hôn 3 năm, Thắng chỉ thấy Bảo có chút chút xấu thôi. Đó là Bảo hay cằn nhằn khi cô làm sai, nói hoài, muốn cô làm tốt hơn mặc dù cô đã thấy mình “tốt hơn hồi chưa kết hôn rất nhiều”.

Một “tật xấu” nữa là chồng luôn thích “cắn vợ”. “Bất chấp lúc nào ở gần em là hay cắn em, cắn tay, cắn vai. Ổng thích cắn là ổng cắn. Đang đi xe cũng vồ lấy tay em cắn. Cắn em suốt ngày”.

Nghe vợ tố khổ, Bảo chỉ cười hiền lành. Còn MC Hồng Vân – Quốc Thuận thì ồ lên, cảm thán: “Cắn yêu thôi, yêu vợ quá mà”.

“Công việc của em nhiều lúc bế tắc, em khóc, em buồn. Lúc đó chỉ cần em nói với chồng là chồng sẽ đưa em đi chơi, đi ăn để em thoải mái hơn”, Thắng khoe với vẻ mặt tràn ngập hạnh phúc.

Còn Bảo chỉ phàn nàn vợ hay có suy nghĩ tiêu cực, bi quan khi cuộc sống có khó khăn nên mong muốn cô lạc quan, vui vẻ hơn. “Lại còn hỏi thường xuyên hỏi “Anh có yêu em không?”, hỏi bất chấp luôn. Có khi đang ngủ cô ấy đạp em một cái rồi hỏi vậy. Khi em mơ mơ màng màng trả lời chậm, cô ấy liên dằn dỗi: “Anh hết yêu em rồi”. Đến khổ”, Bảo tố cáo.

Hôn nhân đáng yêu của cặp vợ chồng son khiến người xem đều cảm thấy ghen tị, chúc phúc cho họ.

Cùng chuyên mục