Trang chủ » Tình yêu » Tiếng sét ái tình đã đẩy thuyền cho trai tân 32 tuổi với cô gái đã qua lần đò
15/10/2020 12:23

Tiếng sét ái tình đã đẩy thuyền cho trai tân 32 tuổi với cô gái đã qua lần đò

Trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng gặp gỡ cặp đôi đang sống và làm việc ở TPHCM là Nguyễn Vũ Thường (33 tuổi) làm thu ngân ở nhà hàng và Trần Thành Nhân (32 tuổi) giám sát kỹ thuật công trình.

Vũ Thường là cô gái vui vẻ, hoạt bát, thích thêu thùa. Cô tự nhận mình khó tính và thẳng tính.

Thành Nhân có ưu điểm ít nói, hiền lành, thích ca hát, khuyết điểm là hút thuốc.

Cô gái quê Khánh Hòa đã từng lập gia đình năm 21 tuổi, cả hai đã ở với nhau được 1 năm rồi chia tay nhưng chưa có con. Mối tình thứ 2 quen được 1 năm chia tay do bất đồng quan điểm sống cũng như sở thích.

Chàng trai 32 tuổi chia sẻ, từ nhỏ tới lớn anh chưa trải qua một mối tình nào khiến MC Hồng Vân – Quyền Linh vô cùng ngạc nhiên hỏi đùa rằng “Em có thích con gái không?”, “Em giữ gìn tới mức đó luôn hả?”.

“Do nghề nghiệp và quá trình học tập của em quen ít bạn nữ, ra làm ở công trình nhiều nên cũng không tiếp xúc với con gái. Cũng do em quan trọng sự nghiệp trước”, chàng trai thật thà tâm sự.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Thành Nhân có vẻ ngoài giống ca sĩ, diễn viên Minh Hằng và tính cách hiền lành, lễ phép.

Anh thẳng thắn nói bản thân và bố mẹ không ngại khi quen bạn gái đã từng có gia đình.

Cô gái từng qua một lần đò mong muốn tìm mẫu bạn trai cao trên 1m65, nhanh nhẹn, hoạt bát.

Mở rào gặp gỡ, chàng trai chưa yêu ai gây ấn tượng mạnh khi tặng bạn gái một chiếc vòng tay lấp lánh có giá trị khiến MC Hồng Vân cũng phải trầm trồ.

Cả hai có chung quan điểm về tình yêu chân thành, chung thủy và thẳng thắn chia sẻ.

Nói về việc chênh lệch múi giờ khó có cơ hội hẹn hò bởi nữ thu ngân phải làm ca đêm từ 17h-3h sáng, Thành Nhân chia sẻ anh có thể lo cho bạn gái một công việc khác.

Vũ Thường đồng tình: “Tình cảm của anh dành cho em đủ để em có thể thay đổi công việc em cũng đồng ý”.

Chàng trai chưa yêu ai gặp tiếng sét ái tình khi đối diện cô gái đã qua một lần đò thổ lộ rằng: “Khi gặp em tim anh như muốn rớt ra ngoài. Từ trước tới nay anh chưa có mối tình nào nhưng khi gặp em anh thấy mình có một mối liên kết nào đó. Anh mong em cho anh cơ hội quen và hiểu em nhiều hơn”.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, hai trái tim cùng nhịp đập đã bấm nút cho nhau cơ hội tiến xa và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của 2 MC và người thân.

Cùng chuyên mục