Trang chủ » Tâm sự » Thay vì chạy theo đàn ông, phụ nữ thông minh sẽ theo đuổi những mục tiêu này
13/02/2020 18:23

Thay vì chạy theo đàn ông, phụ nữ thông minh sẽ theo đuổi những mục tiêu này

1. Thân hình mơ ước bấy lâu nay 

“Mục tiêu của mình năm nay là giảm được 5kg. Bây giờ tháng 12 rồi, mình chỉ cần giảm 8kg nữa là đạt được mục tiêu rồi!”. Quen không? Và điều đó có nghĩa là cả năm qua bạn không những chẳng giảm được cân nào mà còn tăng lên 3kg. Chết thật. Đến cả cơ thể và cân nặng của mình cũng không kiểm soát được thì sao có thể kiểm soát nổi trái tim của một anh chàng nào đó chứ?

2. Công việc trong mơ 

Có những bậc thang trong cuộc đời mỗi người mà chúng ta không nên nhảy cóc. Đó là học hành – xây dựng sự nghiệp riêng – xây dựng gia đình và có con. Nếu như bạn bỏ qua bước xây dựng sự nghiệp riêng của bản thân mà chỉ chăm chăm kiếm chồng đại gia để nuôi mình thì chắc chắn rủi ro sẽ là vô cùng lớn. Chẳng ai thích cưới một người phụ nữ luôn ỉ lại, không có sự nghiệp riêng lại không biết cách kiếm tiền về làm vợ cả.

3. Những chuyến đi xa một mình 

Không phải tất thảy những kẻ lang thang đều lạc lối. Đôi khi chính bởi những chuyến đi ấy mà chúng ta đã tìm thấy được chính mình. Đừng ngại xách balo lên và đi. Vì tuổi trẻ luôn cần trải nghiệm, miễn là đừng đi nhiều quá đến độ quên cả công việc hay gia đình là được.

4. Những cuốn sổ tiết kiệm và tài khoản ngân hàng “béo ú” 

Phụ thuộc kinh tế là phụ thuộc chính trị. Bạn có muốn vì tiền mà phải chịu thua thiệt đủ đường không? Nếu không, hãy tự là đại gia chống lưng cho mình. Tiết kiệm dần đi, và lúc nào cũng nên có một khoản tiền phòng thân đề phòng bất trắc. Vì cuộc đời này chẳng ai nói hay được điều gì. Người nắm tay mình hôm nay có thể sẽ đâm mình sau lưng ngay ngày mai. Quân tử thì nên phòng thân.

5. Những món quà xứng đáng cho bố mẹ và bản thân 

Trước khi trao trọn con tim, linh hồn và trí não cho chàng trai nào đó, hãy nhớ đến bố mẹ, những người đã đưa bạn đến cuộc đời này, và chính bản thân mình. Hãy yêu thương, chăm sóc bố mẹ và bản thân đủ tốt để không cho bất kỳ ai cơ hội được làm tổn thương mình, bạn nhé.

Cùng chuyên mục