Trang chủ » Tình yêu » Tài sắc vẹn toàn, nữ giám đốc U30 được trai đẹp tỏ tình ngay khi vừa mở rào
09/02/2021 09:30

Tài sắc vẹn toàn, nữ giám đốc U30 được trai đẹp tỏ tình ngay khi vừa mở rào

Trong tập 692 của chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Diễm Hương (28 tuổi, Bến Tre) giám đốc sàn công ty bất động sản ở TP.HCM và Hồng Ân (37 tuổi, TP.HCM) kinh doanh tự do.

Chàng trai là chủ shop bán đồ cho thú cưng có điểm mạnh biết nấu ăn, không nhậu nhẹt, không hút thuốc, có chí cầu tiến; điểm yếu hơi nóng tính và dễ tin người.

Hồng Ân trải qua 4-5 mối tình chính thức và rất nhiều mối tình không chính thức. Trong đó, mối dài nhất được 2 năm, mối ngắn nhất được 6 tháng.

“Trải qua nhiều mối tình em mới nhận ra một điều là do đối tượng mà em quen, em yêu sai cách. Em sẽ dành thời gian cho họ rất nhiều, em đầu tư về mọi thứ nhưng ngược lại em không nhận được điều đó. Còn một mối tình thì em bị người ta “cắm sừng”. Ngày hôm nay em ngồi ở đây là do em cảm thấy những gì vừa qua là mình chơi đủ rồi. Em muốn xác định lại một cái gì đó nghiêm túc và lâu dài”, ông chủ U40 trải lòng.

Diễm Hương có tài ăn nói, có khiếu kinh doanh, ngoại hình dễ nhìn. Cô nhận mình có cá tính mạnh nên hơi nóng tính.

“Em trải qua 4 mối tình chính thức, đa phần kéo dài từ 3-5 năm. Chia tay có nhiều lý do, có thể tìm hiểu quá nhiều rồi ra được nhiều điểm không phù hợp với nhau. Tính cách em đôi khi đòi hỏi cao, em muốn bạn phải đủ trưởng thành, chững chạc”, cô gái gốc Bến Tre chia sẻ về tình trường.

Tham gia chương trình, nữ giám đốc xinh đẹp mong muốn “Bạn trai không cần quá đẹp trai, cao trên 1m70, ngoại hình ưa nhìn. Em cần một người đàn ông đủ bản lĩnh, đủ trưởng thành và chững chạc, hơi khéo léo, tỉ mỉ, công việc ổn định. Bản thân em độc lập về tài chính nên không quá khắt khe bạn trai phải giàu có. Em không thích đàn ông gia trưởng, độc đoán và hút thuốc”.

Ông chủ U40 tìm mẫu bạn gái cao ráo, xinh một chút, biết quan tâm chăm sóc và chia sẻ. Biết phân bổ giữa công việc và gia đình, anh không thích phụ nữ hay nói đi nói lại một vấn đề.

Mở rào gặp gỡ, Hồng Ân gây ấn tượng cho bạn gái khi thể hiện tài ảo thuật khéo léo cùng bài hát tỏ tình ngọt ngào khiến ai cũng phải trầm trồ vì bất ngờ.

Nữ giám đốc chia sẻ quan điểm “Em là người có thể dung hòa được tất cả mọi thứ trong công việc, tình cảm và các mối quan hệ khác. Khi mình đã có gia đình rồi thì chúng ta nên biết được đích đến của chúng ta là gì. Một phần công việc là kiếm tiền nhưng hạnh phúc gia đình mới là quan trọng.” khiến ông chủ U40 đồng tình “Không có người phụ nữ nào không biết cân bằng mà người ta muốn hay không thôi”.

Khi Hồng Ân thẳng thắn rằng: “Em có nói cần bạn trai cao 1m70 thì anh không được đâu nhưng anh sẽ có những cái bù lại được”. Diễm Hương đáp “Ngoài chiều cao là nghĩa đen, em cần một cái chiều cao về nghĩa bóng”. “Nghĩa bóng, chúng ta sẽ bấm nút thì sẽ biết được nghĩa bóng đó tới đâu”, ông chủ hài hước.

Kết thúc cuộc gặp, cặp trai tài gái sắc đã cùng nhau bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Cùng chuyên mục