Trang chủ » Tình yêu » “Phi công trẻ” cầu được ước thấy liền “tấn công” tới tấp khi gặp cô nàng hơn 2 tuổi
19/02/2021 10:12

“Phi công trẻ” cầu được ước thấy liền “tấn công” tới tấp khi gặp cô nàng hơn 2 tuổi

Trong tập 695 của chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Kiều Dung (33 tuổi, TP.HCM) – nhân viên kế toán ở Củ Chi và Văn Thanh (31 tuổi, Hậu Giang) làm kiểm tra chất lượng hàng hóa gỗ tại Bình Dương.

Văn Thanh có điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, thích giao lưu bạn bè; điểm yếu nhút nhát trong việc quen bạn gái.

Anh trải qua hai mối tình, mối tình dài nhất hơn 4 năm chia tay do gia đình bạn gái không chấp nhận vì cả hai ở xa nhau.

Kiều Dung là người ngăn nắp, gọn gàng, vui vẻ, thân thiện và thích nấu ăn. Cô gái có điểm yếu rụt rè trước đám đông trải qua hai mối tình, mối tình năm 24 tuổi đứt gánh do xa mặt cách lòng, mối tình thứ hai dừng lại do cô quan tâm quá mức tới bạn trai.

Tham gia chương trình, Kiều Dung mong muốn tìm bạn trai không bị hói, không bụng bự, không hút thuốc. Văn Thanh chỉ cần bạn gái là người chung thủy, anh thích vợ phải ghen vì có thương thì mới có ghen.

Mở rào gặp gỡ, sau những giây phút bối rối tặng quà cho nhau, đàng trai cảm nhận bạn gái xinh hơn so với tưởng tượng của anh. Chàng trai Hậu Giang “tấn công” dồn tập khi sẵn lòng tới thăm bạn gái bất cứ lúc nào rảnh, sẽ chở bạn gái đi khám bệnh nếu cô có bệnh và sẵn sàng chia sẻ việc nhà.

Sau khi nắm tay bạn gái hát câu hát ngọt ngào, Văn Thanh nói hết lòng mình rằng “Ngày hôm nay là lần gặp đầu tiên, anh cũng có cảm tình với em. Hai ta nên cho nhau một cơ hội để tìm hiểu và tình cảm tiến sâu hơn nữa”.

Kết thúc cuộc gặp, chàng “phi công trẻ” đã cùng bạn gái bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Cùng chuyên mục