Trang chủ » Gia đình » Ngồi chung bàn năm, giờ đây đôi bạn xưa đã thành vợ chồng và sinh con đẹp như thiên thần
14/09/2020 09:52

Ngồi chung bàn năm, giờ đây đôi bạn xưa đã thành vợ chồng và sinh con đẹp như thiên thần

Trên mạng xã hội gần đây đã chia sẻ chùm ảnh bạn thân ngày ấy và bây giờ của cặp đôi Vũ Thị Lệ Thủy và Nguyễn Văn Thương (cùng sinh năm 1998), đến từ Bắc Ninh với tốc độ chóng mặt. Chuyện là cặp đôi này ở thời cấp ba cả hai ngồi cùng bàn suốt 3 năm, và giờ đây họ đã trở thành vợ chồng.

Thương và Thuỷ là một cặp bài trùng vô cùng ăn ý, hiếm khi bất đồng quan điểm và cả 2 đều cùng chơi chung trong một hội bạn thân. Tuy nhiên, Văn Thương và Lệ Thủy chỉ giữ mối quan hệ bạn bè trong sáng trong những năm tháng cùng ngồi trên ghế nhà trường. Mãi tới khi lên đại học, cả hai mới nhận ra tình cảm của mình và thường xuyên nhắn tin qua lại mỗi ngày. Họ đã chính thức trở thành một đôi sau lời tỏ tình của Thương vào cuối năm nhất đại học.

Cuối năm 2018, Văn Thương chính thức cầu hôn Lệ Thủy và đám cưới được tổ chức sau đó không lâu. Có lẽ vì cả hai từng là bạn thân trước khi trở thành người yêu nên rất hiểu nhau và ít khi xảy ra cãi vã.

Sau 1 năm kết hôn, hai vợ chồng Lệ Thủy hạnh phúc khi chào đón tới hai thành viên mới trong gia đình, đó là cặp anh em sinh đôi Gin và Jin. Hai nhóc tì được thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ nên có vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, xinh xắn như thiên thần.

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, cặp bạn thân ngồi cùng bàn thời cấp ba ngày càng có thêm nhiều người hâm mộ và đang cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình tuyệt đẹp của mình. Mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ tổ ấm nhỏ hạnh phúc này. Bên cạnh đó, ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi trước sự đáng yêu của hai quý tử Gin và Jin.

Mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh về mái ấm của Lệ Thuỷ và Văn Thương:

Bài chia sẻ gây thích thú với cộng đồng mạng
Ảnh chụp chung hồi cấp 3 của đôi bạn.
Lệ Thuỷ và Văn Thương đã về chung 1 nhà năm 2018.
Tình yêu đơm hoa kết trái.
Cặp nhóc tỳ sinh đôi Gin và Jin.
Gia đình nhỏ hạnh phúc to.
Những bức ảnh hạnh phúc bên gia đình của vợ chồng được đăng nhiều lên Fb nhân vật
Và hai nhóc tỳ cực phẩm
Nhiều người lầm tưởng là con gái
Sự ngưỡng mộ vô bờ bến của dân mạng với cặp vợ chồng.
Cái kết có hậu cho câu chuyện tình yêu của Lệ Thuỷ và Văn Thương (Ảnh Fb nhân vật).
Cùng chuyên mục