Trang chủ » Tình yêu » Ngỡ ngàng khi được mai mối cùng ông bố 2 con của cô nàng chưa từng yêu
20/02/2021 09:22

Ngỡ ngàng khi được mai mối cùng ông bố 2 con của cô nàng chưa từng yêu

Trong tập 262 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Trương Phối Dung (43 tuổi, TP.HCM) – cửa hàng trưởng một hãng thời trang và Trần Phú Quý (46 tuổi, Hải Phòng) quản lý giao nhận vận tải ở TP.HCM.

Trương Dung là người phụ nữ của gia đình, sạch sẽ, gọn gàng, khéo tay, biết lắng nghe, chia sẻ và quản lý tài chính tốt. Cô có điểm yếu không tự tin trước đám đông, làm việc rất từ tốn.

Cô gái gốc Hoa chưa trải qua mối tình chính thức nào tâm sự rằng: “Ngày xưa đi học chỉ thích vậy thôi, học xong em không đi làm mà ở nhà phụ mẹ buôn bán và học may vá. Em mới đi làm được 6 năm nay và không có điều kiện giao tiếp nhiều. Có thể do tuổi của em càng lớn càng khó tính trong chuyện hẹn hò nên gặp đi uống nước xong không ưng người ta rồi dừng lại”.

Trần Quý có điểm mạnh biết lập kế hoạch cho bản thân, điểm yếu hút thuốc lá.

Ông bố hai con (con gái 14 tuổi, con trai 11 tuổi) ly hôn cách đây 2 năm chia sẻ: “Cuộc đời có những việc sai lầm và bạn đời của mình cũng thấy sai. Hai bên đều tích cực sửa nhưng thấy kết quả là không được nữa thì bọn mình dừng lại. Ở với nhau được 16 năm và không có khúc mắc gì nhưng đến lúc dừng phải dừng. Hiện tại cả hai vẫn làm việc với nhau, là bạn bè bình thường”.

Tham gia chương trình, cô nàng chưa yêu ai mong muốn tìm bạn trai cao 1m70, công việc ổn định, biết chia sẻ, có đạo đức và hướng về gia đình, uống rượu hay hút thuốc ít. Ông bố hai con chỉ cần một người phụ nữ phù hợp với tâm hồn anh.

Mở cửa trái tim, sau giây phút đối diện và tặng quà cho buổi đầu gặp mặt, cả hai cùng ăn và trò chuyện.

Trương Dung đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm “Trên góc độ suy nghĩ của em thì mối quan hệ trên 10 năm ta sẽ phải cố gắng giữ gìn”.

Trần Quý đáp rằng: “Anh không nghĩ vậy, môi trường miền Bắc và miền Nam khác nhau, rất cảm ơn môi trường trong này đã cho tụi anh quyết định dừng lại. Hiện tại anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đối tác”.

Tiếp đó, Cát Tường đã mời hai con của đàng trai là Bảo Kim – Bảo Long lên giao lưu. Khi bà mối hỏi Bảo Long “Con có muốn ba bước thêm bước nữa và có người khác ở chung nhà không?”, cậu bé hồn nhiên trả lời “Dạ có, ít nhất tụi con không phải nấu cơm” khiến ai cũng bật cười.

Còn Bảo Kim chia sẻ rằng: “Con nghĩ cô hợp với ba con và cô khá là ổn”.

Sau đó, cả hai đã có sự động chạm khi tham gia thử thách của chương trình. Đàng gái bối rối nắm tay bạn trai cảm nhận sự ấm áp còn đàng trai hôn má bạn gái nói rằng “Tay bạn mát và má bạn ấm”.

Trước khi bấm nút, Trần Quý tâm sự rằng “Khi mình đưa ra đề xuất mình không nghĩ rằng chương trình ghép cho người chưa có gia đình. Với tuổi mình đôi khi nó khó. Có những thứ khi đã đổ vỡ làm lại thì là trải nghiệm, những trải nghiệm đó Dung chưa có như vậy khó với bản thân mình. Chúng ta đã lớn tuổi nếu thấy ổn thì làm bạn với nhau, cùng nhau chat chit, gặp gỡ để hiểu nhau nhiều hơn”.

Trương Dung cũng thật thà: “Cảm nhận của em hơi bị rối vì em chưa từng trải còn anh đã gãy đổ lại có hai bé nữa nên em vẫn chưa ổn định sự việc”.

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong niềm vui của bà mối.

Cùng chuyên mục