Trang chủ » Tình yêu » Nam sinh Hà Nội kiếm được bạn gái xinh như mộng khi đi thi Olympia
24/03/2021 09:12

Nam sinh Hà Nội kiếm được bạn gái xinh như mộng khi đi thi Olympia

Là thí sinh Olympia nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng ở thời điểm hiện tại. Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) vừa xuất sắc giành tấm vé vàng vào chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 21, đem cầu truyền hình Olympia về cho trường THPT chuyên Ngoại ngữ sau 17 năm chời đợi.

Việt Thái – chàng trai đặc biệt của “Đường lên đỉnh Olympia 2021”

Với thành tích ấn tượng này, Việt Thái nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chúc mừng từ khán giả. Trên Facebook cá nhân mới đây, cậu bạn có dòng chia sẻ dài về hành trình đến với “Đường lên đỉnh Olympia” cũng như từng dấu mốc trưởng thành của mình, trong đó, có một dòng chia sẻ rất dễ thương về bạn gái:

“2020 mang đến cho mình Trà My. Không còn lời nào để nói về cô gái này nữa rồi. Bạn ấy thực sự là một người tuyệt vời về mọi mặt. Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ”.

Việt Thái công khai hẹn hò với Trà My

Trà My là một cô gái quen mặt với khán giả Olympia. Cô là học sinh trường THPT Hương Khê, Hà Tĩnh, từng góp mặt trong cuộc thi tuần 1, tháng 2, quý I, “Đường lên đỉnh Olympia 2021”.

Dù chỉ dừng bước ở cuộc thi tuần nhưng Trà My đã gây ấn tượng mạnh với ngoại hình xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, toả sáng sân khấu. Cô nàng còn có tài năng ca hát, làm thơ và tư vấn tình cảm.

Trà My cũng là một thí sinh ấn tượng của “Đường lên đỉnh Olympia 2021”

Vậy là một cặp đôi nữa của “Đường lên đỉnh Olympia” được “khui” ra. Dân mạng dành nhiều lời chúc mừng cho tình cảm của Việt Thái và Trà My.

“Thái giỏi thật nhé, vừa mang được cầu truyền hình Olympia về cho trường, vừa kiếm được bạn gái xinh như mộng”, một nick name bình luận.

“Đi thi Olympia không giành được vòng nguyệt quế cũng kiếm được bồ. Anh em cố lên!”, một nick name hài hước viết.

Việt Thái đã giành tấm vé vào chung kết năm “Đường lên đỉnh Olympia 2021”

Trong hành trình leo núi của mình, Việt Thái để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. 5 năm trước, Việt Thái từng là khán giả nhí của “Đường lên đỉnh Olympia”, chia sẻ về ước mơ tham dự Olympia của mình. 5 năm sau, cậu bạn chính thức trở thành thí sinh của sân chơi trí tuệ này, thi đấu vượt trội, băng băng tiến vào cuộc thi chung kết năm.

Việt Thái cũng gây tranh cãi khá nhiều về những động tác ăn mừng của mình trên sân khấu. Một số người cho rằng, nam sinh Hà Nội “tự tin thái quá”, “ăn mừng quá đà”… Tuy nhiên, Việt Thái khẳng định rằng, anh muốn sống vô tư và hết mình đúng như lứa tuổi 17.

Cùng chuyên mục