Trang chủ » Tình yêu » Không thích làm dâu, cô nàng từ chối phũ phàng sau khi nắm tay bạn trai
16/04/2021 09:25

Không thích làm dâu, cô nàng từ chối phũ phàng sau khi nắm tay bạn trai

Trong tập 277 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Phạm Thị Hiếu (27 tuổi, Bình Dương) – kinh doanh online và Đỗ Văn Thực (30 tuổi, Ninh Bình) – tài xế xe tải kiêm kinh doanh phế liệu ở Bình Dương.

Phạm Hiếu có điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, siêng năng; điểm yếu nóng tính, nhút nhát trước đám đông.

Đỗ Thực là chàng trai sống tình cảm, vui vẻ, hòa đồng nhưng hơi ít nói và kỹ tính.

Cặp đôi đều trải qua 2 mối tình và chia tay do không cùng quan điểm. Đàng gái chia sẻ cô thích lấy chồng ở Bình Dương và không thích làm dâu vì không khéo léo trong việc ăn nói, sợ ở chung sẽ va chạm với bố mẹ chồng. Đàng trai lại cho rằng, nếu lấy nhau sẽ sống riêng nhưng sau này bố mẹ già thì phải về chăm sóc.

Mở cửa trái tim, Đỗ Thực “đứng hình” trước bạn gái đối diện xinh đẹp ngoài sức tưởng tượng của anh. Phạm Hiếu cảm nhận bạn trai hiền, dễ thương.

Chia sẻ về việc ngại làm dâu của bạn gái, Đỗ Thực nói rằng: “Bây giờ làm dâu không giống như ngày xưa. Khéo léo hay không là do mình, em chỉ cần sống thoải mái là được, mình không phải câu nệ quá. Có gì anh sẽ chỉ cho”.

Tiếp đó, đàng trai có cơ hội hôn lên tóc và nắm tay bạn gái nói lên cảm xúc: “Anh thấy em rất dễ thương, hiền, năng động. Anh muốn mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu, nếu được thì tiến xa hơn”.

Phạm Hiếu đáp lại ngại ngùng: “Em cảm thấy anh hiền, tốt nhưng em không rung động”.

Kết thúc cuộc hẹn, đàng gái từ chối hẹn hò với chàng tài xế thật thà khiến ai cũng tiếc nuối.

Cùng chuyên mục