Trang chủ » Tình yêu » Không nhà, không tài sản, chàng U40 bị bạn gái chia tay
02/04/2021 10:23

Không nhà, không tài sản, chàng U40 bị bạn gái chia tay

Trong tập 273 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Nguyễn Thị Ngọc Phụng (37 tuổi, TP.HCM) – giáo viên mầm non và Lê Phúc Đầy (38 tuổi, Tiền Giang) làm công ty quảng cáo chuyên tổ chức sự kiện tại TP.HCM.

Ngọc Phụng có điểm mạnh chân thật, nhiệt tình trong công việc; điểm yếu tính hơi thẳng nên va chạm nhiều.

“Em trải qua một mối tình kéo dài được 2 năm, chia tay cách đây gần 3 năm. Môi trường làm việc của em không có nam nên ít cơ hội tìm hiểu, bạn đó em quen do mai mối. Khi quen em thấy có nhiều vấn đề và thấy bạn hơi gia trưởng. Lúc quen cũng biết nhưng nghĩ mình có thể thay đổi hoặc dung hòa được, sau đó cảm thấy không phù hợp nữa. Bạn sắp đặt nhiều quá nên em không thích”, cô giáo chia sẻ về tình trường.

Phúc Đầy là người chịu khó, cái gì cũng có thể làm được nhưng hơi nhút nhát. Ngoài công việc hiện tại, anh còn kinh doanh ở quê với 3000m2 trồng mai, nuôi ốc.

“Em có hai mối tình. Mối tình đầu được 2 năm chia tay do cả hai không cùng chí hướng, cô ấy quen người khác nên em âm thầm rút lui trước. Mối tình thứ hai quen được 3 năm thì bạn đó đi Úc lập nghiệp, bạn nói em không có nhà, không có xe, không có gì ở TP.HCM nên chia tay”, chàng trai Tiền Giang tâm sự về hai mối tình đứt gánh.

Tham gia chương trình, cô gái 1m50 mong muốn tìm bạn trai cao, có công việc ổn định, biết chia sẻ mọi việc, chân thành. Anh chàng 1m73 tìm bạn gái đồng cảm, hiểu nhau, cùng chia sẻ chịu khó vượt qua khó khăn, không cằn nhằn.

Mở cửa trái tim, sau phút đầu bối rối đến quên cả lời một đoạn trong bài hát “Chân tình” tặng bạn gái, đàng trai cảm nhận cô giáo rất có duyên. Đàng gái cũng có cảm tình với chàng trai miền Tây hiền lành, thật thà, thích đi du lịch.

Cả hai có cùng quan điểm khi trò chuyện về dự định tương lai cũng như việc kết hôn. Phúc Đầy đã tiến tới nắm tay bạn gái ngại ngùng nói lời ngọt ngào rằng: “Hôm nay gặp em cũng là một cái duyên. Anh mong có thể làm quen em và tìm hiểu nhau một cách chân thành nhất”.

Kết thúc cuộc hẹn ngắn ngủi, cô giáo mầm non cuối cùng cũng đồng ý bấm nút hẹn hò và để bạn trai đặt một nụ hôn lên tay.

Cùng chuyên mục