Trang chủ » Tình yêu » Đi khách sạn thuê 2 giường, cặp đôi sau khi uống bia thì 1 giường bỏ trống
01/04/2021 09:55

Đi khách sạn thuê 2 giường, cặp đôi sau khi uống bia thì 1 giường bỏ trống

Trong số 396 của chương trình “Vợ chồng son” phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Trường Duy (27 tuổi, tài xế lái xe) và Lê Thị Phương Thảo (27 tuổi, kinh doanh quán ăn). Cặp đôi có chuyện tình yêu “đánh nhanh rút gọn”, khi đã tìm thấy “một nửa” phù hợp thì “chốt đơn” ngay lập tức.

Gặp được cô gái đúng gu, chàng trai vội vàng tán tỉnh

Cặp đôi quen nhau khi Trường Duy đi xin việc tại một nhà hàng, còn Phương Thảo là lễ tân của nhà hàng đó. Ngay lần đầu gặp mặt, Duy đã ấn tượng mạnh với vóc dáng cao ráo, làn da trắng nõn nà của Thảo. Anh chủ động xin số điện thoại rồi tán tỉnh cô nhiệt tình, “tán không để cho người nào tán”.

Cặp đôi có chuyến đi chơi đầu tiên cùng nhau ngay khi mới quen nhau được thời gian ngắn

Hai người thuê phòng phòng khách sạn 2 giường nhưng cuối cùng lại chung chăn

Sau đêm định mệnh đó, cặp đôi cảm thấy yêu thương và gắn kết với nhau hơn. Riêng Phương Thảo “chốt” người đàn ông này sẽ là chồng mình.

Hơn 1 tháng sau, Phương Thảo dính bầu. Vì mọi thứ đến nhanh hơn tưởng tượng nên cặp đôi khá hoang mang, lo lắng nhưng cuối cùng vẫn kết hôn trong sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Yêu, cưới và có con quá nhanh nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi có nhiều khúc mắc. Phương Thảo không hài lòng khi chồng quá nóng tính, hay đập đồ, thậm còn từng tát vợ khiến cô một mực đòi li dị. Đổi lại, chồng cô lại rất giỏi chăm con, ít khi nhậu nhẹt, cà phê, tụ tập bạn bè, dành nhiều thời gian cho vợ con.

Sau đêm đó, họ càng yêu nhau hơn

Trường Duy thì bức xúc khi vợ hay càm ràm, nhăn nhó, nóng tính khi cãi nhau với chồng, làm việc không có kế hoạch.

Thời điểm mới sinh con, cặp đôi gặp rất nhiều khó khăn. Con nhỏ quấy khóc, kinh tế chưa ổn định, cả hai đã có những cuộc cãi vã “long trời nở đất”.

Thời gian trôi qua, cả hai biết suy nghĩ hơn, điềm đạm và khéo léo hơn nên tổ ấm nhỏ hiện tại của họ bình yên và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục