Trang chủ » Tình yêu » Đi hẹn hò, nữ kế toán hai con tìm người đàn ông giống Quyền Linh
20/03/2021 12:04

Đi hẹn hò, nữ kế toán hai con tìm người đàn ông giống Quyền Linh

Trong tập 270 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ nàng kế toán Phạm Thị Hồng Lụa (35 tuổi, Bình Dương) và chàng quản lý kho Nguyễn Thái Thiện (34 tuổi, Đồng Nai).

Hồng Lụa là người nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ. Cô có điểm yếu nóng tính, bừa bộn.

Nữ kế toán trải qua cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 năm chia tay do mẹ chồng gây áp lực, còn chồng không hỗ trợ kinh tế. Sau khi ly hôn một mình cô nuôi hai con, bé gái 9 tuổi và bé trai 8 tuổi.

Thái Thiện có điểm yếu ít nói, nóng tính, không có tài lẻ; điểm mạnh không hút thuốc, không rượu bia và làm việc hết mình, quan tâm chia sẻ với đồng nghiệp.

“Em một lần ly dị, cả hai ở với nhau được 1 năm do mâu thuẫn về kinh tế. Lúc đó em đang thất nghiệp, vợ lại nói làm một tháng để nuôi cả gia đình chồng khiến em tự ái. Rồi vợ là người đưa ra đề nghị ly hôn.

Sau đó em cũng trải qua một mối tình được 1 năm do phát hiện bạn gái “cắm sừng” nên chấm dứt”, chàng quản lý một đời vợ chia sẻ về tình trường.

Tham gia chương trình, bà mẹ hai con mong muốn tìm người đàn ông ấm áp, biết lo cho gia đình giống như MC Quyền Linh, là người miền Nam, có công việc ổn định, không ghen tuông thái quá, không nghiện game, không bài bạc, rượu chè và không hô.

Người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân thích người chân thành, không lừa dối. Hiện anh có thể nuôi vợ, con.

Mở cửa trái tim, cặp đôi có hoàn cảnh riêng nhưng tính cách tương đồng đã trò chuyện rất hợp ý nhau.

Hồng Lụa có quan điểm: “Em không yêu cầu người đó thu nhập cao hơn em hay nhà cửa phải giàu có nhưng phải ở mức trung bình. Nếu mình sinh con phải chuẩn bị kinh tế tốt chứ không phải đẻ rồi tới đâu hay tới đó. Em đã có hai con rồi nên em cũng muốn nếu sinh con nữa mình phải lo được cho cả ba con”.

Thái Thiện cũng không ngại qua Bình Dương ở cùng ba mẹ con bạn gái nếu cả hai tiến xa hơn.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của bà mối cùng con trai, con gái Hồng Lụa.

Cùng chuyên mục