Trang chủ » Tình yêu » Đi hẹn hò, anh chàng “đè bạn gái ra hôn” bị từ chối phũ phàng
05/04/2021 10:44

Đi hẹn hò, anh chàng “đè bạn gái ra hôn” bị từ chối phũ phàng

Trong tập 274 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ hẹn hò giữa Nguyễn Thị Hồng Phúc (27 tuổi, Bình Định) – kế toán tại Bình Dương, sống ở TP.HCM và Trương Thanh Thi (28 tuổi, Quảng Nam) – lái xe cho sếp ở TP.HCM.

Thanh Thi có ưu điểm làm tất cả những việc trong nhà như nấu ăn, sửa điện nước; điểm yếu nói chuyện không rõ ràng, rành mạch.

“Em chỉ có một mối tình nhưng đơn phương khoảng 7-8 năm từ thời đi học tới giờ. Nhiều lần em có tỏ tình nhưng không được nên chỉ là bạn bè. Em trải qua nụ hôn đầu hồi lớp 9, lúc mới quen em có đè bạn đó ra hôn đại”, anh chàng vui vẻ kể về mối tình thời đi học.

Hồng Phúc là người vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình nhưng hay thức khuya vì “nghiền” phim. Cô trải qua một mối tình 3 tháng quen nhau trên Facebook, cả hai có gặp và nói chuyện nhưng không thấy hợp nên dừng lại.

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm một người vợ biết quan tâm chăm sóc gia đình, biết kính trên nhường dưới. Đàng gái có tiêu chí bạn trai hiền lành, biết lo cho gia đình, có chí cầu tiến, ngoại hình cao trên 1m7.

Mở cửa trái tim, chàng tài xế hồi hộp khi đối diện bạn gái xinh đẹp, còn nữ kế toán cảm nhận bạn trai hiền lành, vui tính.

Tiếp đó, cặp đôi có tiếp xúc gần khi Thanh Thi thể hiện sức mạnh cõng bạn gái đi quanh bàn ăn một cách rất chắc chắn.

Trả lời câu hỏi “Bạn có chấp nhận sống thử trước hôn nhân không?” của chương trình, cả hai đều có chung quan điểm không thích điều đó và nếu lấy nhau về không hợp thì sẽ cố gắng thay đổi để hợp hơn.

Kết thúc cuộc hẹn, dù nói rằng “Em rất vui, may mắn khi được gặp anh. Em cũng hy vọng mình có một cơ hội nào đó để tìm hiểu” nhưng nữ kế toán vẫn bất ngờ từ chối bấm nút. Lý do cô đưa ra là không muốn về quê sống cùng bạn trai vì sợ thay đổi môi trường.

Cùng chuyên mục