Trang chủ » Tình yêu » Đi hẹn hò, ai cũng choáng khi anh bảo vệ có tài sản hàng chục tỷ
23/04/2021 09:50

Đi hẹn hò, ai cũng choáng khi anh bảo vệ có tài sản hàng chục tỷ

Trong tập 280 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Mộng Thường (41 tuổi, Đồng Nai) – kế toán và Sơn Phong (43 tuổi, Thanh Hóa) – nhân viên bảo vệ.

Mở đầu phần giới thiệu về bản thân, anh bảo vệ khiêm tốn nhận mình hiện sống cùng gia đình chị gái bởi sống một mình lỡ ốm đau bệnh tật lại không có người chăm. Khi bà mối đặt câu hỏi: “Sau này lấy vợ về thì ở đâu?”, anh Phong thật thà nói rằng: “Lấy vợ thì về nhà mình ở. Mình có nhà ở Phạm Văn Hai cho hai vợ chồng thuê 7 năm rồi, chỉ 6 triệu/1 tháng. Vì thấy hai vợ chồng khó khăn lại nuôi thêm hai đứa con nên cũng thương”.

“Người ta nghèo khổ ở bao nhiêu năm vậy mà nếu lấy vợ về rồi không cho thuê nữa hả? Lấy lại nhà hả?”, Cát Tường thắc mắc.

“Thì mình đi nhà khác”, anh Phong bất ngờ tiết lộ về tài sản khiến bà mối hào hứng “bắt khai hết”.

“Mình có ba căn nhà ở quận 10, Phạm Văn Hai, Chợ Bà điểm. Trên tờ di chúc ba mẹ để lại là hai căn rồi, còn một căn là xách 52 cây vàng đi mua. Hai căn cho thuê lấy tiền, một căn cho người từng nuôi bố ở nhờ”, anh “bảo vệ đại gia” chia sẻ.

Chị Thường là người vui vẻ, hòa đồng, có trách nghiệm trong công việc; điểm yếu nhút nhát trước đám đông, kỹ tính và hay giờ dây thun với người thân.

Nữ kế toán trải qua một mối tình năm 25 tuổi, quen được hơn một năm chia tay do xa mặt cách lòng. Là người sống khép kín nên chị không quen ai từ đó tới giờ, chỉ đi làm rồi về nhà.

Anh Phong có điểm yếu chậm chạp, nói nhiều; điểm mạnh thích sự hoàn hảo, vì từng học nhạc lý nên anh biết nhiều môn nghệ thuật như hát, đánh trống.

“Mối tình đầu 10 năm nhưng là đơn phương. Lúc tỏ tình người ta không chấp nhận do cả hai chênh lệch về gia cảnh. Lúc đó mình 19 tuổi, cô đó 16 tuổi. Mối tình thứ hai với một cô gái thuê nhà mình, cô bảo trả nợ cho cô thì cô sẽ lấy nhưng khi mình nói cần thời gian thì một tuần sau đã thấy cô nắm tay một anh người Hàn”, anh bảo vệ tâm sự về hai cuộc tình éo le.

Tham gia chương trình, chị Thường mong muốn tìm người đàn ông yêu thương, có trách nhiệm với gia đình và tôn trọng vợ. Anh Phong yêu cầu một người phụ nữ cân đối, xứng đáng để anh hy sinh mọi thứ.

Mở cửa trái tim, sau phút giây tặng quà ý nghĩa, anh Phong đã thể hiện tài đánh trống tặng bạn gái. Nữ kế toán nói rằng chị rất có cảm tình với người đàn ông thật thà, chất phác như anh.

Sau khi cả hai cùng nắm tay nhau 30 giây để cảm nhận, chị Thường chia sẻ rằng: “Em nghĩ cả hai nên cho nhau một cơ hội. 30 phút của chương trình không thể khiến chúng ta biết hết về nhau được. Nếu như một người soi vào khuyết điểm của người khác sẽ không thấy được ưu điểm”. Anh Phong thật thà: “Mình không thấy gì hết, không quyết định được. Hành động là từ trái tim chứ không phải thân xác”.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi đã cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

Cùng chuyên mục