Trang chủ » Tình yêu » Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng, nữ sinh ngành Dược đầy sự ngại ngùng
13/01/2021 10:15

Đến Bạn muốn hẹn hò tìm chồng, nữ sinh ngành Dược đầy sự ngại ngùng

Trong tập 683 của chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Lê Thị Hoàng Anh (21 tuổi, Quảng Trị) sinh viên năm 3 chuyên ngành Dược ở Bình Dương và Mai Duy Thành (28 tuổi, Quảng Bình) – trung úy sư đoàn 370 đóng quân tại Biên Hòa.

Khi bà mối thắc mắc lý do gì mà một cô gái xinh xắn và còn quá trẻ lại có mặt ở chương trình, nữ sinh 21 tuổi chia sẻ rằng: “Lúc đăng ký thì em nghĩ là chắc khoảng 3-4 năm nữa mới tới lượt mình nên đăng ký trước để giành chỗ. May mắn là chương trình gọi lúc em đang ế nên mới có mặt ở đây”.

Hoàng Anh biết nấu ăn, gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, biết đàn, biết hát. Cô gái Quảng Trị chưa trải qua mối tình vắt vai nào và cũng chưa có “crush”, mong muốn tìm một nửa “rắn chắc, mạnh mẽ, khỏe mạnh và cao để cải thiện nòi giống”.

Duy Thành có trách nhiệm với công việc, tỉ mỉ, cẩn thận, lạc quan, hòa đồng. Anh chàng có 2 mối tình chia tay do khoảng cách.

“Em chưa xây dựng cho mình hình mẫu lý tưởng nào hết, em nghĩ quan trọng nhất là vấn đề tình cảm. Ngoài ra em vẫn hy vọng bạn gái có ngoại hình dễ nhìn một chút và đừng quá xinh vì do đặc thù công tác đôi khi người ta ở ngoài có thời gian dành cho bạn gái nhưng em lại bận hôm đó phải đi trực”, chàng trung úy thật thà chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng.

Mở rào gặp gỡ, cả hai vô cùng bối rối và ngượng ngùng trước đối phương khiến bà mối tích cực “đẩy thuyền”.

Nữ sinh ngành Dược run rẩy nhận xét bạn trai trông trẻ hơn so với tuổi, ngoại hình ưa nhìn và sợ anh trắng quá đứng với cô bị lệch màu da.

Chàng trung úy “đứng hình” trước cô gái ghép đôi xinh đẹp và có giọng nói dễ thương liên tục thả thính rằng “Em ở đây, về quê hay là theo anh?”, “Cuộc đời có ba giai đoạn: tiền vận, trung vận và hậu vận. Tiền vận có thể mình khó khăn một chút nhưng quan trọng anh thích về hậu vận mình được thoải mái, hạnh phúc”, “Em đừng bỏ chạy là được”…

Sau khi nắm tay và hát tặng nhau ca khúc tình yêu ngọt ngào, cả hai trái tim rung động đã cùng bấm nút trao nhau nụ hôn đầu ý nghĩa.

Cùng chuyên mục