Trang chủ » Tình yêu » “Còn nguyên bụi phấn” đi hẹn hò, cô giáo U40 gặp ngay anh hàng xóm gần nhà
14/01/2021 12:54

“Còn nguyên bụi phấn” đi hẹn hò, cô giáo U40 gặp ngay anh hàng xóm gần nhà

Trong tập 684 của chương trình Bạn muốn hẹn hò gặp gỡ cặp đôi đến từ TPHCM là Quách Kim Phương (32 tuổi) – giáo viên Anh văn và Nguyễn Phước Thịnh (38 tuổi) buôn bán tự do.

Phước Thịnh là người quyết đoán trong công việc, chịu khó làm ăn nhưng lại khá nóng tính.

Kim Phương có điểm mạnh vui tính, hòa đồng, biết nấu ăn, biết thêu thùa may vá; điểm yếu hơi kỹ tính, cầu toàn.

Chia sẻ về tình trường, trong khi đàng trai vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ thì cô giáo Anh văn chưa trải qua một mối tình chính thức nào, “vẫn còn nguyên bụi phấn và càng ngày bụi càng nhiều”.

Tham gia chương trình, Kim Phương mong muốn tìm người đàn ông có trách nhiệm, có công việc ổn định lo được cho gia đình, không gia trưởng.

Phần giới thiệu của cặp đôi làm ông mai bà mối Quyền Linh – Hồng Vân khá bất ngờ vì có nhiều điểm tương đồng, một hồi lộ ra hai nhà cách nhau chỉ 500m ở Thủ Đức, phụ huynh hai bên lại khá thân thiết.

Mở rào gặp gỡ, Phước Thịnh có cảm tình với cô gái ghép đôi dễ thương hơn anh tưởng tượng. Kim Phương bị “anh hàng xóm” không hút thuốc, không bia rượu lung tung và biết giúp đỡ vợ việc nhà chinh phục.

Sau khi đàng trai nắm tay đàng gái nói lời chân thành “Anh hy vọng sau ngày hôm nay anh với em tìm hiểu nhau nhiều hơn. Mình cho nhau cơ hội”, cả hai đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của người thân.

Cùng chuyên mục