Trang chủ » Tình yêu » Cô nàng xinh đẹp chưa yêu ai từ chối phũ phàng ông chủ trẻ
04/12/2020 11:12

Cô nàng xinh đẹp chưa yêu ai từ chối phũ phàng ông chủ trẻ

Trong tập 240 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Lê Thị Mi (24 tuổi, Đồng Nai) làm kế toán ở TPHCM và Trần Văn Mai Thi (27 tuổi, Long An) thiết kế kiêm kinh doanh tự do.

Mai Thi nhận mình có tính cầu toàn, có chí tiến thủ trong công việc và biết nấu ăn. Anh có tật xấu hơi nóng tính.

Lê Mi thuộc tuýp phụ nữ của gia đình khi thích làm việc nhà, biết nấu ăn, chăm chỉ, cầu toàn. Cô có điểm yếu hơi ít nói và ngại ngùng trước đám đông.

Cặp đôi đều không có kinh nghiệm yêu đương vì chưa trải qua mối tình chính thức nào.

Tham gia chương trình, cô gái Đồng Nai muốn tìm bạn trai có công việc ổn định, có chí tiến thủ và thuộc tuýp đàn ông của gia đình biết giúp đỡ vợ việc nhà.

Anh chàng Long An muốn bạn gái biết yêu thương gia đình, biết quan tâm chia sẻ và lắng nghe.

Mở rào gặp gỡ, ông chủ đại lý kinh doanh bia và nước ngọt cảm thấy rung động trước cô gái xinh đẹp, dễ thương đúng như mẫu hình lý tưởng anh đang tìm. Nữ kế toán ít nói nhận xét bạn trai là mẫu đàn ông của gia đình, có chí cầu tiến và là mẫu phụ nữ muốn tìm kiếm.

Cả chàng trai và cô gái đều có nhiều điểm tương đồng từ tính cách đến sở thích và quan điểm sống. Cả hai đều là người cầu toàn trong cuộc sống và là tuýp người của gia đình.

Được mai mối bạn gái quá hợp gu, ông chủ nhỏ liên tục thả thính đậm chất ngôn tình “Anh thích đi du lịch nhưng chỉ thiếu người đi cùng”, “Có dịp anh sẽ về quê em chơi”, “Khoảng cách không quan trọng, miễn lúc nào em cần anh sẽ có mặt”… khiến bạn gái ngượng ngùng.

Tiếp đó, để hiểu rõ bạn trai, nàng kế toán đã thử thách anh chàng bằng câu hỏi “Nếu trong gia đình giữa em và mẹ xảy ra xích mích, anh sẽ giải hòa như thế nào?”. Mai Thi trả lời rằng “Anh sẽ không đứng về phía em hay mẹ anh. Anh sẽ hòa giải cho 2 người để tìm ra cách giải quyết không gây căng thẳng”.

Lê Mi lại hỏi tiếp “Nếu chỉ được chọn 1 trong 2 thì anh sẽ thế nào?” khiến bà mối phản đối nói “Em đừng bao giờ hỏi câu hỏi đó vì tình huống rất khó trả lời. Nếu người ta chọn mẹ thì em sẽ tổn thương còn chọn vợ thì em sẽ nghĩ người ta bất hiếu”.

Cát Tường đưa ra lời khuyên rằng “Người đàn ông bản lĩnh phải biết phân biệt đúng sai. Phải biết cách thuyết phục mẹ mình và biết chia sẻ cho vợ hiểu, nếu người vợ không hiểu thì người đó sẽ không hợp với mình”.

Kết thúc cuộc gặp, nữ kế toán từ chối không bấm nút hẹn hò với lý do cô chưa rung động khiến ông chủ nhỏ buồn thẫn thờ.

Cùng chuyên mục