Trang chủ » Tình yêu » Cô gái vượt gần 10.000 km cắt khóa tình yêu và màn “bão like” đến từ Hội ôm hận người yêu cũ
20/05/2021 09:53

Cô gái vượt gần 10.000 km cắt khóa tình yêu và màn “bão like” đến từ Hội ôm hận người yêu cũ

Cô gái Kassie Yeung 23 tuổi, đã đăng video kể về chuyến hành trình của mình trên trang TikTok cá nhân, thu hút hàng triệu lượt xem của cộng đồng mạng. Cô nàng đã vượt gần 10.000 km từ thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ) về Seoul (Hàn Quốc) để… cắt bỏ ổ khóa tình yêu giữa cô và người yêu cũ treo trên tháp Namsan, Hàn Quốc.

Kassie Yeung đã lên đỉnh Tháp Namsan với những chiếc hàng rào đầy các ổ khóa nhiều màu sắc cùng chiếc kéo cắt.

Tương tự như cây cầu Pont des Arts ở Paris (Pháp), du khách thường đến tháp Namsan để kỷ niệm tình yêu bằng cách móc những chiếc ổ khóa vào hàng rào của tháp. Kassie chia sẻ rằng cô và người yêu cũ từng khóa một chiếc ổ khóa trên hàng rào của tháp này vào mùa hè năm 2019 và giờ cô quay lại để cắt bỏ đi.

Video trên TikTok của Kassie Yeung mở đầu với cảnh cô đi trên máy bay. Sau khi hạ cánh và rời sân bay, cô gái này đến cửa hàng để tìm mua một chiếc kéo cắt. Sau đó, cô tiếp tục đi xe buýt đến tháp Namsan, mua vé và đi cáp treo đến chỗ những chiếc ổ khoá.

Kassie mất khoảng 30 phút để tìm ra chiếc ổ khóa mà mình đã móc ở đó gần hai năm trước giữa hàng trăm chiếc ổ khoá ở tháp Namsan.

Chia sẻ với trang tin Insider, Kassie tiết lộ cô đến Hàn Quốc không chỉ nhằm mục đích cắt chiếc ổ khóa tình yêu cũ, mà chủ yếu để theo đuổi sự nghiệp làm vũ công của bản thân. Khi lên kế hoạch cho chuyến đi, Kassie chợt nhớ ra chiếc ổ khóa mà cô và người yêu cũ đã cùng móc lại trên tòa tháp năm xưa, thế nên cô đã quyết định tìm cắt nó và quay video đăng trên TikTok.

Tháp Namsan – nơi ghi dấu tình yêu của các cặp đôi và là điểm đến du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ảnh: Ahn Young-joon/AP Photo

Những người theo dõi Kassie Yeung thể hiện sự hoan nghênh trước việc làm của cô và chia sẻ rằng họ cũng muốn làm điều tương tự với chiếc khóa tình yêu đã móc lại ở Paris.

Cùng chuyên mục