Trang chủ » Tình yêu » Cô gái Gia Lai đi hẹn hò, bật khóc khi nhắc đến tình cũ quen 5 năm trên mạng
16/10/2020 10:11

Cô gái Gia Lai đi hẹn hò, bật khóc khi nhắc đến tình cũ quen 5 năm trên mạng

Trong tập 226 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng MC Cát Tường gặp gỡ làm quen với nữ diễn viên múa Nguyễn Thị Hải Yến (30 tuổi, Gia Lai) và Vũ Duy Bình (30 tuổi, Đắk Lắk) – nhân viên giao hàng, làm thêm công việc công ty của gia đình.

Hải Yến có điểm mạnh là biết nấu ăn, nguyên tắc trong công việc, đúng giờ. Cô tự nhận mình hơi bướng, khó tính và cộc tính.

Hải Yến từng trải qua một mối tình qua mạng kéo dài 5 năm với một người đàn ông đã qua 1 đời vợ nhưng cả 2 chưa từng gặp mặt. Dù cô luôn tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng cuối cùng vẫn đổi lấy sự đau khổ nên đã chia tay cách đây 1 năm.

Duy Bình có 2 mối tình sâu đậm, mối tình gần đây nhất chia tay do anh không thể chờ được bạn gái đi xuất khẩu lao động tới 3 năm.

Vì bị “ế” quá lâu nên chàng trai Đắk Lắk không quan trọng về ngoại hình bạn gái. Anh chỉ cần một nửa biết đối nhân xử thế, không chua ngoa.

Cô gái Gia Lai xinh đẹp nhưng chịu thiệt thòi trong tình yêu muốn tìm người đàn ông chín chắn, có công việc ổn định, không kiểm soát và quan tâm tới cô.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có ấn tượng rất tốt về nhau. Hải Yến cảm nhận bạn nam là người chân thành, thật thà. Duy Bình bị hớp hồn khi đối mặt với nữ diễn viên múa xinh đẹp nên mời cô đi chơi luôn sau khi chương trình kết thúc.

Cùng trò chuyện về quan điểm tình yêu và chuyện hẹn hò, chàng trai Đắk Lắk “đốn tim” cô gái ghép đôi khi nói “lúc nào em cần anh sẽ có mặt”, “cùng lắm anh bỏ công việc sang ở với em”. Anh cũng thông cảm cho công việc bận rộn của người nghệ sỹ và hứa sẽ không ghen hay kiểm soát thái quá.

Duy Bình nói tự đáy lòng tới Hải Yến rằng: “Anh sẽ phấn đấu để cố gắng lo cho em và chiếm lấy tình cảm của em. Hơn những gì người khác đã làm để em không phải thất vọng và anh sẽ chăm lo hạnh phúc cho em”.

Kết thúc chương trình, cặp đôi trai tài gái sắc đã cùng bấm nút đồng ý hẹn hò trong niềm vui của bà mối và người thân đi cùng.

Cùng chuyên mục