Trang chủ » Tình yêu » Cô gái đồng ý cưới vội vì gặp gia đình chồng “truyền thuyết”
15/10/2020 12:14

Cô gái đồng ý cưới vội vì gặp gia đình chồng “truyền thuyết”

Trong tập 192 chương trình Mẹ chồng nàng dâu có sự chia sẻ của con dâu Nguyễn Thị Kim Ngân (28 tuổi, làm nghề tự do) và mẹ chồng Lê Thị Kim Thanh (49 tuổi, đang ở nhà trông cháu).

Ngân cho biết, mình làm dâu của mẹ cũng đã được 2 năm. Tuy nhiên, cô đã “sản xuất” liên tục “một năm đôi” nên hiện đã có 2 con nhỏ, con lớn mới 18 tháng. Vì vậy, vợ chồng cô đã phải “cầu cứu” mẹ chồng từ quê lên chăm sóc cháu.

Mẹ chồng Kim Thanh
Con dâu Kim Ngân

Bà Thanh cho biết, ngày đầu con trai dẫn con dâu tương lai về ra mắt vào buổi tối. Tuy chưa quen thân lắm nhưng Ngân rất chịu khó “lăng xăng”, “theo đuôi” bố mẹ bạn trai để phụ giúp các công việc, chuyện gì cũng “bu” theo.

Còn Ngân choáng váng vì gặp “gia đình chồng trong truyền thuyết”. “Bố mẹ em cực kỳ hiền luôn. Rất là thương em. Bố chồng nấu cho em ăn, không cho em đụng bất cứ việc gì dù em xin làm. Mẹ chồng luôn hỏi han em ăn gì, cần gì, tiếp đãi em rất thân thiết như là mẹ con từ mấy kiếp trước”, Ngân chia sẻ.

Gia đình chồng thân thiết, bố mẹ chồng yêu thương có lẽ là một trong những lý do khiến Ngân quyết định cưới nhanh đến vậy. Ngân và chồng chỉ quen nhau 3 tháng đã quyết định kết hôn.

Sau khi kết hôn, sinh liền 2 đứa con, Ngân cũng chưa phụ giúp được bố mẹ nhiều. Hiện giờ mẹ chồng trông 2 con cho vợ chồng cô đi làm. Việc nấu nướng, nội trợ do bố chồng phụ trách vì Ngân… không biết nấu ăn.

“Trời, làm dâu gì sướng vậy trời!”, MC Quyền Linh cảm thán.

Tuy ít thời gian chia sẻ, tâm sự nhưng hai mẹ con rất hợp nhau, từ chuyện ăn mặc giản dị, thoải mái, không thích trang điểm, thói quen ăn uống…

Bà Thanh cho biết: “Mình không nghĩ là mẹ chồng-nàng dâu đâu. Mình thương con thì con sẽ thương mình thôi”.

Tình cảm của mẹ chồng đã khiến Ngân vô cùng cảm động. Có ngày cô ngồi khóc rưng rức khiến chồng hoảng hốt. Nhưng hóa ra, cô cảm động vì được mẹ chồng thương.

Cùng chuyên mục