Trang chủ » Tình yêu » Cô gái bật khóc nức nở khi đi hẹn hò vì bị người yêu cũ “cắm sừng”
03/12/2020 10:12

Cô gái bật khóc nức nở khi đi hẹn hò vì bị người yêu cũ “cắm sừng”

Trong tập 239 của chương trình Hẹn ăn trưa là cuộc gặp gỡ giữa cô nàng đa cảm Hoàng Thị Sang (30 tuổi, Đồng Nai) làm kế toán và chàng nhân viên bảo hiểm Lê Duy Minh (35 tuổi, Hà Nội). Hiện cả hai sống và làm việc ở TPHCM.

Hoàng Sang tự nhận mình nói nhiều, thẳng thắn và mau nước mắt.

Cô gái Đồng Nai từng bấm nút hẹn hò cùng một chàng trai quân nhân trong chương trình Bạn muốn hẹn hò 3 năm trước, nhưng đã chủ động dừng lại khi thấy đối phương khá hời hợt trong việc hồi đáp mình. Sau đó cô có mối tình sâu đậm 2 năm, từng tính đến chuyện cưới xin, nhưng rồi lại phát hiện bạn trai “cắm sừng” nên đã chia tay cách đây 1 năm.

“Khi em phát hiện bạn trai phản bội, anh phản ứng rất dửng dưng như đó là điều bình thường. Và cả hai cứ im lặng rồi sau một thời gian anh nhắn tin nói “chúng ta không hợp”. Em không biết cô gái kia là người thế nào nhưng coi em giống như không tồn tại dù biết em là bạn gái của anh”, Hoàng Sang bật khóc chia sẻ về mối tình đã qua.

Duy Minh là người hòa đồng, vui vẻ, không bia rượu, không hút thuốc. Anh bị đồng nghiệp “tố” có tật xấu nhây và nói nhiều.

Chàng trai gốc Hà thành trải qua 2 mối tình, mối tình gần đây nhất được 3 năm đã chia tay trong hòa bình vì cả hai không cùng mục tiêu. Hiện anh và bạn gái cũ vẫn là đồng nghiệp tốt của nhau ở nơi làm việc.

Tham gia chương trình, Duy Minh mong muốn tìm bạn gái độ tuổi khoảng U30. Hoàng Sang tìm mẫu bạn trai cao trên 1m7, lớn hơn cô ít nhất 4 tuổi.

“Em nghe đồn hai tuổi này hợp vì Trâu – Ngựa suốt ngày đi cày cùng nhau”, anh chàng hài hước nói với bà mối Cát Tường khi biết bạn gái tuổi Ngọ (Ngựa).

Khi cô gái kém may mắn trong tình duyên có câu “thả thính” ngọt lịm: “Lần này đừng bỏ em nữa nhé anh!”, anh chàng đáp lại: “Anh bỏ đấy em, anh bỏ vào tim anh” khiến bà mối thích thú trước khả năng “thả thính” của cặp đôi.

Mở rào gặp gỡ, cô gái Đồng Nai thấy tim mình đập mạnh khi đối mặt bạn trai ghép đôi. Sau đó, Hoàng Sang gây ấn tượng mạnh khi tặng Duy Minh một bức tranh đính đá 2 con công mà cô tự tay làm mất 3-4 ngày.

“Em không đóng khung tranh tại vì em muốn anh và em sẽ là người cùng nhau đi đóng”, cô nàng lại “thả thính” dồn dập.

Tiếp đó Hoàng Sang còn mạnh dạn yêu cầu bạn trai ghép đôi tự tay cài cho cô chiếc cài áo mà anh tặng khiến Duy Minh run rẩy.

Cùng trò chuyện, cặp đôi nhận mình nói nhiều có chung quan điểm về tình yêu cũng như hôn nhân khiến Cát Tường phải thốt lên “cả hai quá lanh và chín chắn”.

Sau câu hỏi Hoàng Sang dành cho bạn trai rằng: “Anh có thích một người con gái xăm hình không?”. Duy Minh đáp lại: “Xăm hình không sao cả, anh cũng xăm mà. Anh xăm bên tim anh, bên tay trái”.

Kết thúc cuộc gặp, cả hai cùng nhau bấm nút hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

Cùng chuyên mục