Trang chủ » Tình yêu » Cô dâu tái mặt khi phù dâu tỏ tình với chú rể ngay trong đám cưới
24/02/2021 09:37

Cô dâu tái mặt khi phù dâu tỏ tình với chú rể ngay trong đám cưới

Tại Hắc Long Giang, Trung Quốc, Tiểu Yến và Tiểu Lệ đã quen biết và trở thành bạn bè của nhau khi hai người ở cùng phòng thời đại học.

Có tính cách giống nhau lại nhiều sở thích chung, Tiểu Yến và Tiểu Lệ sớm trở thành bạn thân của nhau. Tiểu Yến không chỉ hoạt bát, vui vẻ còn có nhân duyên rất tốt. Trước khi vào đại học, cô đã có bạn trai yêu được vài năm, quan hệ ổn định.

Ngay trong đám cưới, Tiểu Yến tỏ tình với chú rể, khiến bạn thân mình là cô dâu tức đến tái mặt.

Lúc đó, Tiểu Lệ rất ước ao có được tình yêu chân thành và bền chặt như bạn mình. Nhìn ra được điều đó, Tiểu Yến đã giới thiệu cô bạn Tiểu Lệ một bạn trai quen trong câu lạc bộ. Sau đó không bao lâu, Tiểu Lệ và bạn trai kia thật sự thành một đôi.

Nhờ Tiểu Yến mà hai người quen biết nên thông thường, Tiểu Lệ đi đâu chơi cùng bạn trai cũng rủ theo Tiểu Yến. Ba người thường xuyên đi ăn, đi xem phim, đi học cùng nhau. Thậm chí, có người trêu ghẹo Tiểu Yến là bóng đèn xen vào giữa Tiểu Lệ và bạn trai, cô nàng cũng không quan tâm.

Đến khi tốt nghiệp, Tiểu Lệ đề nghị chụp ảnh đôi, mời bạn trai của Tiểu Yến đến. Lúc này, cô mới biết rằng bạn thân mình và bạn trai đã chia tay.

Sau khi ra trường, Tiểu Lệ và bạn trai làm việc được 3 năm thì quyết định kết hôn. Không cần suy nghĩ, cả hai đều muốn phù dâu là Tiểu Yến. Nhận được lời mời làm phù dâu, Tiểu Yến cũng rất vui vẻ, nói rằng cuối cùng cũng đợi được ngày đôi uyên ương “tu thành chính quả”.

Nào ngờ, trong ngày cưới, khoác lên mình bộ váy phù dâu, Tiểu Yến lại đứng trước mặt tất cả mọi người, thổ lộ với chú rể: “Em đã thầm yêu anh từ rất lâu rồi”.

Màn thổ lộ này khiến cô dâu, chú rể cùng các vị khách quý bàng hoàng, riêng cô dâu Tiểu Lệ tức đến xây xẩm mặt mày. Thật may là chú rể không để ý đến lời của Tiểu Yến và cười xòa cảm ơn để kết thúc “trò hề”.

Tuy vậy, Tiểu Lệ lại vô cùng đau lòng trước hành động của bạn thân. Cô cho biết, đời này khó lòng tha thứ cho Tiểu Yến. Dù thật hay đùa, hành động của Tiểu Yến cũng đã quá đà, gây tổn thương cho cô, khiến tình bạn khăng khít bấy lâu chính thức đổ vỡ.

Cùng chuyên mục