Trang chủ » Tình yêu » Chồng dùng chiến thuật “hốt gọn” khi phát hiện vợ là “tuyệt phẩm hàng hiếm”
26/01/2021 10:15

Chồng dùng chiến thuật “hốt gọn” khi phát hiện vợ là “tuyệt phẩm hàng hiếm”

Trong số 387 của chương trình “Vợ chồng son” (phát sóng ngày 24/1/2021) chia sẻ câu chuyện tình yêu của một cặp đôi vô cùng dễ thương, Ngô Đặng Thiếu Phụng (26 tuổi, luật sư) và Trần Bảo Nguyên (28 tuổi, streamer). Cả hai đều gây ấn tượng với nhan sắc trai xinh – gái đẹp và tính cách hài hước, sôi nổi. Họ có chuyện tình yêu thần tốc, kết hôn sau vỏn vẹn 8 tháng quen nhau vì “bác sĩ bảo cưới”.

Cặp đôi có chuyện tình yêu ngọt ngào

Bảo Nguyên và Thiếu Phụng quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Phụng ấn tượng bởi ngoại hình điển trai của đối phương nhưng cũng vì thế mà chẳng có ý định quen biết lâu dài bởi cho rằng trai đẹp thì thường đào hoa. Cả hai nói chuyện với nhau 15 phút là dừng lại.

Bảo Nguyên hạnh phúc khi gặp được “hàng hiếm”

Bẵng đi 1 tháng sau, cặp đôi mới kết nối lại khi Nguyên chủ động theo dõi Instagram của Phụng. Họ gặp nhau ngoài đời và ấn tượng hoàn toàn khác biệt trước đó. Phụng quý mến nụ cười tươi rói của Nguyên, còn anh chàng thì mừng như “bắt được vàng” vì gặp được “tuyệt phẩm hàng hiếm”.

“Em gặp, nói chuyện rồi mới biết vợ em là hàng hiếm. Lúc đó 22 tuổi rồi, vợ em vẫn chưa có một mối tình vắt vai. Em nghi liền, xinh như vậy mà chưa có mối tình nào cả thì chắc có vấn đề rồi. Nhưng càng tìm hiểu em càng nhận ra, vợ em rất tuyệt vời… Cô ấy thích bóng đá, luôn mang lại năng lượng tích cực cho em”, Bảo Nguyên chia sẻ.

Với Thiếu Phụng – một cô gái chưa từng yêu ai thì mối tình này có rất nhiều điều lạ lẫm, không đi theo bất cứ quy luật nào. Ngay cả khi chưa có lời tỏ tình chính thức, cô và Bảo Nguyên đã nắm tay, ôm và hôn nhau. “Em ngộ ra là giới trẻ bây giờ yêu nhau như vậy khá nhiều, chứ không phải đợi chính thức yêu nhau rồi mới nắm tay, ôm và hôn”, Thiếu Phụng nói.

Thiếu Phụng không có nhiều kinh nghiệm tình trường

Ngày tỏ tình, Bảo Nguyên nói: “Ngày này 1 tháng trước, em là người mời anh ra trực tiếp gặp mặt thì bây giờ, 1 tháng sau, anh ngỏ lời “Em làm bạn gái anh nha”. Họ chính thức là một đôi và 8 tháng sau “về chung một nhà”.

Đám cưới của họ diễn ra vì “bác sĩ bảo cưới”. Ngày que thử thai lên “hai vạch đỏ”, Thiếu Phụng lo lắng và sợ hãi đến bật khóc. Bảo Nguyên cũng vô cùng hoang mang. Anh thậm chí còn có ý định bảo bạn gái bỏ thai.

Tuy vậy, khi nhìn thấy con qua màn hình siêu âm, họ hạnh phúc vô cùng và quyết định để em bé chào đời.

Họ cưới nhau vì “bác sĩ bảo cưới”

Bảo Nguyên và Thiếu Phụng đã kết hôn 2 năm và cuộc hôn nhân của họ có nhiều thăng trầm. Bảo Nguyên luôn khẳng định “rất yêu vợ” nhưng cũng có lúc không hài lòng khi vợ thiếu ngăn nắp. Thiếu Phụng thì không vui khi chồng ở dơ, nóng tính, thi thoảng nói những điều khiến vợ tổn thương. Điều duy nhất cô mong muốn chồng thay đổi là bớt nóng tính, nhẹ nhàng với vợ hơn.

Cùng chuyên mục