Trang chủ » Tình yêu » Chồng sợ hãi muốn ly hôn khi vợ đêm nào cũng mài dao đầu giường
25/02/2021 10:03

Chồng sợ hãi muốn ly hôn khi vợ đêm nào cũng mài dao đầu giường

Một người đàn ông 32 tuổi ở Trung Quốc gần đây đã chia sẻ câu chuyện về việc anh muốn ly hôn vợ, với những tình tiết như trong phim ảnh lên mạng xã hội.

Cụ thể, người này cho biết, anh và vợ đã kết hôn được 5 năm nhưng gần đây tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt. Phản ánh rõ ràng nhất trong việc chăn gối, trước có thể 2 ngày 1 lần nhưng giờ may lắm thì 1 tháng được 1 lần.

Ảnh minh họa

Do tính chất làm ăn công việc, người chồng phải thường xuyên đi tiếp khách đến tối muộn, đôi khi phải đi hát karaoke hoặc tới phòng tắm hơi và nhiều địa điểm khác. Khổ nỗi, người vợ của anh này có tính đa nghi và hay ghen, mỗi lần gọi điện hoặc nhắn tin mà người chồng hồi âm muộn, cô vợ sẽ tra khảo điên cuồng. Người đàn ông này cho biết, anh đã quen với việc bị hỏi cung như một tù nhân nhưng dù đã khai báo thành thật và chi tiết, vợ anh vẫn không hề tin tưởng.

Vài tháng trở lại đây, hai người gần như đã trở thành những người xa lạ khi cô vợ này theo dõi chồng vô cùng chặt chẽ. Thậm chí còn bám theo người chồng sau khi tan làm khiến người đàn ông này cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Đáng nói, trong thời gian này, cô em vợ mới tốt nghiệp đại học đã tới nhà 2 vợ chồng để ở nhờ trong thời gian tìm việc.

Người đàn ông này cho biết, em vợ trẻ trung, ân cần nên anh ta đã bị cuốn hút. Hai người này đã vài lần đi chơi với nhau nhưng dù chưa có gì đi quá giới hạn, người vợ vẫn nhận biết được gì đó và bắt đầu hay “nói mát” chồng mình.

Nhưng đây vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất, điều đáng sợ diễn ra vào một đêm vài ngày sau đó. Người chồng cho biết, anh đang ngủ say thì bỗng thức giấc vì một tiếng động lạ, bật dậy thì thấy vợ đang mài dao gọt hoa quả ở đầu giường. Người chồng hốt hoảng hỏi, “Em làm gì vậy?”, người vợ thì chỉ cười không đáp rồi quay lại giường ngủ.

Kể từ đó, việc mài dao này ngày nào cũng diễn ra, khiến người đàn ông bị khủng bố tinh thần một cách nghiêm trọng. Người chồng cho biết, anh vô cùng sợ hãi, không biết nên thú thực việc có tình cảm với em vợ hay giữ kín, nhưng chắc chắn là anh muốn ly hôn.

Cùng chuyên mục