Trang chủ » Tình yêu » Chàng trai không thể chối từ khi bà mẹ đơn thân mang thiệp hồng đi hẹn hò
02/12/2020 12:54

Chàng trai không thể chối từ khi bà mẹ đơn thân mang thiệp hồng đi hẹn hò

Trong tập 670 của chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng Quyền Linh – Hồng Vân mai mối cho cặp đôi ở TPHCM từng qua một lần đò là Lê Thị Ngọc Anh (36 tuổi) nhân viên tuyển dụng & quản lý hồ sơ và Nguyễn Hồng Tân (38 tuổi) làm ở UBND phường.

Ngọc Anh là người vui tính, hòa đồng, dễ tiếp xúc với mọi người. Cô có điểm yếu nhõng nhẽo, mít ướt và hay giận hờn vu vơ.

Trải qua “một lần đò” hiện Ngọc Anh đang sống cùng con trai 6 tuổi và mẹ.

Hồng Tân có ưu điểm biết sửa điện nước trong gia đình.

Chàng trai tự nhận mình ít nói trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu kết hôn có 2 con đã chia tay do vợ ngoại tình, hiện anh chu cấp cho 2 con sống cùng mẹ. Mối tình thứ 2 quen được vài tháng rồi chia tay do bạn gái có nhiều sự lựa chọn.

Tham gia chương trình, Hồng Tân tìm mẫu bạn gái bình dị biết chăm sóc cho gia đình, sạch sẽ. Anh không thích phụ nữ bầy hầy, bê bối và nếu có chuyện gì thì cả hai phải bàn bạc nói chuyện cùng nhau.

Ngọc Anh mong muốn một người đàn ông hướng về gia đình, không có mùi hôi cơ thể khi tiếp xúc, có kinh tế ổn định lo được cho cô và con trai.

Mở rào gặp gỡ, ông bố 2 con hiền lành ít nói gây ấn tượng tốt với bạn gái ghép đôi khi tặng thỏi son đỏ kèm con gấu bông pikachu dễ thương.

Bà mẹ đơn thân cũng tặng bạn trai một chiếc cà vạt kèm một tấm thiệp hồng có câu thơ rằng: “Có ưng không hãy nói cho xong / Hãy nói cho xong kẻo ngại lòng / Kẻo ngại lòng đây chưa rõ đó / Đây chưa rõ đó có ưng không?”.

Trước câu hỏi ngắn gọn nhưng rất xúc tích và thẳng thắn của bà mẹ đơn thân, ông bố ít nói ngượng ngùng trả lời có ưng và nắm tay cô hát một bài hát tỏ tình vui nhộn.

“Lần đầu gặp nên không khẳng định chắc chắn yêu hay thích chỉ có ưng hay không ưng thôi. Thiệp của em giống như thiệp hồng, em hy vọng tìm được đối tượng để ghi tên cùng nhau trên tấm thiệp hồng như này”, bà mẹ xinh đẹp chia sẻ.

Kết thúc chương trình, hai trái tim từng đổ vỡ đã cùng nhau bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối và người thân đi cùng.

Cùng chuyên mục