Trang chủ » Tình yêu » Chàng rể tương lai đột nhập “bắt cóc” con gái vào chiều 30 Tết khiến mẹ vợ khóc ròng
07/10/2020 10:32

Chàng rể tương lai đột nhập “bắt cóc” con gái vào chiều 30 Tết khiến mẹ vợ khóc ròng

Trong tập 191 của chương trình Mẹ chồng nàng dâu vừa mới phát sóng có chia sẻ câu chuyện của con rể là ca sĩ Lâm Chấn Huy (39 tuổi, quê ở Hà Tĩnh) và mẹ vợ Nguyễn Thị Thơm (54 tuổi, quê ở Bình Phước).

Lâm Chấn Huy cho biết, lần đầu tiên gặp mẹ vợ là 10 năm trước, khi mẹ dẫn con gái (vợ Huy sau này) đi xem một chương trình biểu diễn của anh khi anh về quê vợ biểu diễn.

Khi đó, như duyên trời định, anh đã xuống sân khấu và “chọn” đúng mẹ vợ của mình để chào hỏi, rồi bắt tay vợ (khi đó mới chỉ là cô bé 13-14 tuổi).

10 năm sau, khi anh nhờ bạn tìm một gương mặt mới, xinh đẹp để đóng MV, thì bạn đã giới thiệu Hương (tên vợ Huy). Vừa nhìn thấy Hương, Huy đã thích ngay. Đêm đó, Huy điện thoại về thông báo cho mẹ là đã gặp người mình thích và sẽ lấy vợ.

Sau một tháng nhắn tin, điện thoại tán tỉnh, vào đêm 30, Huy đã về nhà Hương và “bắt cóc” cô lên Sài Gòn làm việc cùng anh.

“Lúc đó, em gặp lại mẹ vợ. Mẹ vợ hơi run nên nói gì em không rõ lắm. Nhưng thấy mẹ rất hiền, chân chất”, Huy kể.

Bà Thơm cho biết, vì con gái theo Huy đi Sài Gòn để làm việc nên bà cũng lo lắng. Bà sinh được 4 con thì chỉ có Hương là con gái, hơn nữa con chưa đi xa bao giờ. Nhưng bà không ngăn cản công việc của con. Khi con gái đi thì bà đã khóc mấy tiếng đồng hồ.

Bà Thơm rất hài lòng về con rể. Huy không chỉ hát hay, nổi tiếng mà về nhà cũng là ông nội trợ chu đáo, cẩn thận. “Con rể nấu ăn ngon, dọn dẹp nhà cửa rất tuyệt vời. Không có gì đáng chê hết”, bà Thơm cho biết.

Đặc biệt, Huy kể, mỗi lần có một bài hát mới, anh đều điện thoại về cho mẹ vợ và hát cho mẹ vợ nghe để mẹ ” tổng duyệt”.

Tình cảm giữa mẹ vợ và con rể khiến MC Quyền Linh trầm trồ.

Cùng chuyên mục