Trang chủ » Tình yêu » Chàng dược sĩ vội bấm nút hẹn hò cô gái không biết nấu ăn nhưng lại “thả thính” ngọt lịm
05/10/2020 10:38

Chàng dược sĩ vội bấm nút hẹn hò cô gái không biết nấu ăn nhưng lại “thả thính” ngọt lịm

Trong tập tuần này của Bạn muốn hẹn hò ghép đôi cho cô gái Tú Trinh (31 tuổi, An Giang) làm văn phòng ở Bình Dương và chàng trai dược sĩ Phạm Văn Sinh (34 tuổi, Đồng Nai).

Phạm Văn Sinh có ưu điểm là sống tự lập, thích nấu ăn, biết ca hát và biết quan tâm tới những người xung quanh; khuyết điểm của anh là ít nói chuyện và thể hiện tình cảm ra bên ngoài nên khi tiếp xúc lần đầu sẽ có cảm giác như anh là một người lạnh lùng.

Tú Trinh là một cô gái chịu khó và hay giúp đỡ người khác. Cô nàng tự nhận mình dễ tin người nên dễ bị dụ.

Chàng dược sĩ trải qua 2 mối tình, mối tình gần đây nhất chia tay đã 3 năm.

Cô gái quê An Giang cũng trải qua 2 mối tình nhưng chia tay do không hợp và tình yêu không đủ lớn. Tú Trinh chia sẻ rằng, 5-6 năm nay cô thích cuộc sống tự do hơn nên chưa tìm hiểu và yêu ai.

Tới chương trình, Tú Trinh mong muốn tìm mẫu bạn trai không gia trưởng, không tính toán và không nói nhiều. Về ngoại hình chỉ cần bạn trai cao trên 1m67.

Nghe xong tiêu chí của bạn gái ghép đôi, anh chàng cao 1m72 tự tin nói rằng mình đạt 70-80% yêu cầu của cô đưa ra.

Sau đó, Tú Trinh thật thà hỏi chàng dược sĩ rằng “Anh có biết nấu ăn không? Chứ em nấu ăn tệ lắm. Nếu sau này về chung một nhà, anh nấu thì em nhặt rau và rửa chén cho nhé?”. Sự đồng tình của chàng trai Đồng Nai khiến cô nàng vô cùng thích thú.

Phạm Văn Sinh muốn tìm bạn nữ biết chia sẻ, có đạo đức. Mẫu phụ nữ anh thần tượng là ca sĩ Mỹ Tâm.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi đã hát tặng nhau những câu hát tình cảm ngọt ngào và có chung quan điểm về hôn nhân.

Trước khi bấm nút, Văn Sinh đã nắm tay Tú Trinh tâm sự rằng, anh có đọc được một bài thơ trên mạng có câu “Có khi đi nửa cuộc đời cũng không tìm được một người mình yêu. Lắm khi chỉ một buổi chiều mình gặp người đó mình yêu tới già”. Anh nghĩ anh và em tìm được nhau thì mình có thể nắm tay và tìm hiểu đi đến tới già luôn.

Cô gái An Giang rất có cảm tình với chàng dược sĩ không gia trưởng và không hút thuốc cũng có một câu thả thính ngọt lịm “Ngày mai nắng sớm chiều tà, bây giờ anh có muốn về nhà với em không?”… Chàng trai vui vẻ đáp rằng “Điều đó là đương nhiên, anh rất muốn về nhà với em rồi. Nếu anh không muốn thì anh đã không tới đây”.

Kết thúc chương trình, cặp đôi vô cùng hợp nhau đã bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu.

Cùng chuyên mục