Trang chủ » Tình yêu » Cặp đôi trai xinh gái đẹp đứng cạnh nhau tạo nên “visual cực phẩm” nên duyên qua mạng
21/10/2020 09:40

Cặp đôi trai xinh gái đẹp đứng cạnh nhau tạo nên “visual cực phẩm” nên duyên qua mạng

Oh Chung Lim sinh năm 1997, nickname là Sarah. Ba của cô là người Hàn Quốc còn mẹ là người Hoa lai Việt. Cô sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, còn hiện tại đang học tập và sinh sống tại Canada.

Cô nàng từng nổi tiếng cộng đồng mạng vì có màn giảm cân, lột xác thành công. Sau khi sở hữu vóc dáng và nhan sắc chuẩn hotgirl, cô còn khiến dân tình trầm trồ vì chuyện tình với người yêu điển trai Kwon Giwan (26 tuổi, người Hàn Quốc, hiện đang sinh sống tại Canada).

Kwon Giwan được nhận xét là chàng trai có ngoại hình ưa nhìn, nụ cười tươi và vóc dáng cao ráo. Kwon Giwan có tình cảm với Sarah ngay từ những cuộc chuyện trò đầu tiên.

Đáng nói, cặp đôi quen nhau qua mạng, qua một ứng dụng hẹn hò. Vì hợp tính cách, cùng quan điểm sống, cả hai nhanh chóng hẹn hò sau 2 lần gặp gỡ.

Sarah có tính cách trẻ con, thích được nuông chiều, còn Kwon Giwan trưởng thành, biết cách quan tâm, luôn cho Sarah cảm giác bình yên.

Hiện tại, Sarah hạnh phúc với những gì mình đang có. Cô cũng bật mí về kế hoạch 1 năm nữa sẽ tổ chức đám cưới, cùng người thương nắm chặt tay đến bến hôn nhân.

Cùng chuyên mục