Trang chủ » Tình yêu » Cặp đôi hợp ý khi mang rượu và mồi tặng nhau khi lần đầu hẹn hò
09/04/2021 09:43

Cặp đôi hợp ý khi mang rượu và mồi tặng nhau khi lần đầu hẹn hò

Trong tập 275 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi cùng sinh năm 1994 là Ngọc Thúy (Phú Yên) – hướng dẫn viên du lịch & nhân viên kinh doanh ở Nha Trang và Trung Thành (Ninh Thuận) – kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị.

Ngọc Thúy có điểm mạnh ham học hỏi, nhanh nhẹn, chân thành; điểm yếu nóng tính trong công việc.

Trung Thành là người biết lắng nghe, kiên trì trong công việc, không ăn chơi đua đòi, biết lo làm ăn. Anh có điểm yếu ít nói, ngại giao tiếp.

Chia sẻ về tình trường, cả hai đều trải qua hai mối tình nhưng không sâu đậm. Đàng trai chia tay do lúc đó còn nhỏ không tính lâu dài, đàng gái ra đi khi bạn trai có người thứ ba, không quan tâm và trân trọng.

Tham gia chương trình, chàng trai Ninh Thuận mong muốn tìm bạn gái dễ thương, biết lắng nghe, quan tâm gia đình, ngoại hình cân đối. Cô gái Phú Yên yêu cầu bạn trai làm kinh tế, lo làm ăn, là người có đạo đức, biết đối nhân xử thế, chung thủy và chăm lo cho gia đình.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi khiến bà mối thích thú khi tặng nhau món quà là chai rượu và mực khô rất hợp ý.

Nữ hướng dẫn viên du lịch “đốn tim” bạn trai khi chia sẻ rằng: “Em tự lập từ nhỏ nên không ngại làm dâu hay lấy chồng xa, miễn sao cả hai có thể ổn định và hạnh phúc là được. Lúc trước thực sự em không thích người bằng tuổi nhưng càng lớn em có suy nghĩ khác đi. Nếu gặp người trưởng thành thì bao nhiêu tuổi cũng không bằng sự trưởng thành”.

Ngoài có sở thích đam mê du lịch, cặp đôi có quan điểm chung về tình yêu là phải chung thủy, tôn trọng lẫn nhau và có sự chia sẻ.

Tham gia thử thách của chương trình, Trung Thành tiến tới nắm tay bạn gái tỏ tình bằng câu hát ngọt ngào “Ánh mắt yêu thương ta trao phút giây ban đầu. Cảm giác yêu nhau cho ta luôn nghĩ tới nhau. Có lẽ hôm nay hai ta đã yêu nhau rồi. Mình cùng chung đôi nhé em người ơi”. Rồi anh ngại ngùng nói rằng: “Anh hy vọng gặp nhau ở đây thì mình sẽ là người đi đến cuối cùng đoạn đường với nhau. Mình cùng nhau bấm nút nha em”.

Sau khi chàng trai Ninh Thuận hôn lên tay bạn gái, cả hai trái tim chung nhịp đập đã cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của bà mối.

Cùng chuyên mục