Trang chủ » Tình yêu » Bố đơn thân U50 dẫn con gái đến show hẹn hò chinh phục cô gái 43 tuổi vẫn còn trong trắng
11/01/2021 11:00

Bố đơn thân U50 dẫn con gái đến show hẹn hò chinh phục cô gái 43 tuổi vẫn còn trong trắng

Trong tập 250 của chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Ngô Thị Trúc Diễm (43 tuổi, Bến Tre) – công nhân may ở TPHCM và Trần Hoàng Long (45 tuổi, TPHCM) là huấn luyện viên khiêu vũ.

Mở đầu phần giới thiệu của đàng trai, bà mối Cát Tường hoang mang cực độ khi thấy chàng huấn luyện viên khiêu vũ có thân hình quá mong manh. Anh chàng có hơn 10 năm trong nghề giải thích rằng, có lẽ do khiêu vũ nhiều quá.

Trúc Diễm có điểm mạnh biết nấu ăn, may đồ và điểm yếu là hơi nhút nhát, nóng tính.

Nữ công nhân 43 tuổi chưa mảnh tình vắt vai khiến bà mối Cát Tường hốt hoảng hỏi lý do. Trúc Diễm trải lòng rằng: “Em lên TPHCM làm, về đến nhà ít đi ra ngoài. Hồi nhỏ dưới quê cũng có người để ý nhưng em không thích. Em cũng từng “thầm yêu trộm nhớ” nhưng thấy gia cảnh mình với không tới họ nên không dám. Có lẽ là do duyên chưa tới chứ em không phải là người khó tính”.

“Em rất duyên dáng, tướng tá chuẩn mẫu người làm vợ. Ngon lành, mặt mày sáng trưng, da dẻ đẹp đẽ. Không hiểu sao em nói em chưa có mối tình nào khiến chị rất ngạc nhiên. Vậy là vẫn trong trắng trinh nguyên luôn? Chưa “khui thùng”?”, bà mối Cát Tường thẳn thắn đặt câu hỏi khiến cô nàng e thẹn, bẽn lẽn trả lời – “Dạ”..

Hoàng Long là người vui vẻ, hòa đồng và có chút nóng tính. Anh trải qua cuộc hôn nhân 6 năm đã ly hôn được 5 năm. Hiện ông bố đơn thân sống cùng con gái 9 tuổi và mẹ già 82 tuổi.

Khi Cát Tường hỏi cô gái ghép đôi rằng “Với một người có hoàn cảnh khó khăn như vậy em có ngại và thấy cực khi lấy anh ấy không?”. Trúc Diễm suy nghĩ một lúc rồi cho biết: “Em cũng hơi ngại chút xíu. Sợ ngại khi về không biết tình cảm hai người có đủ lớn để vun đắp cho gia đình không”.

“Thật ra vợ chồng là cái duyên cái nợ, trước mắt mình hãy khoan suy nghĩ nhiều như vậy. Rồi mọi thứ mình cảm nhận từ từ bằng trái tim, khi mình trao đi trái tim sẽ nhận lại trái tim”, bà mối đưa ra lời khuyên.

Tham gia chương trình, cô gái Bến Tre tìm mẫu bạn trai có kinh tế ổn định, biết quan tâm đến người thân trong gia đình, biết chia sẻ lẫn nhau. Ông bố đơn thân mong muốn một người phụ nữ hiền, biết chăm lo cho gia đình.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có ấn tượng tốt về nhau.

Sau đó, bà mối Cát Tường đã mời Kim Châu – con gái anh Hoàng Long lên trò chuyện. Cô bé cho biết, bé thích dì Diễm, mong có người về ở với bé và bà khi ba đi làm vắng. Kim Châu có hành động tiến tới nắm tay Trúc Diễm nói rằng “Mai mốt dì ở chung với con nha” khiến ai cũng xúc động, nghẹn ngào.

Cặp đôi đã có cơ hội tiếp xúc gần khi thầy giáo khiêu vũ dạy bạn gái ghép đôi một điệu nhảy lãng mạn.

Cuối cùng, Hoàng Long nói với Trúc Diễm rằng: “Anh rất vui khi gặp em. Anh mong em cho anh cơ hội để gặp nhau nhiều hơn để tìm hiểu nhau. Nếu tốt thì có thể đi cùng với nhau lâu dài trên một con đường”. Trúc Diễm cũng mong anh Long biết quan tâm chăm lo cho gia đình hơn để tránh vết xe đổ lần trước.

Kết thúc chương trình, cô gái chưa mảnh tình vắt vai đã bấm nút đồng ý hẹn hò với ông bố đơn thân chân thành.

Cùng chuyên mục