Trang chủ » Tình yêu » Bất ngờ lựa chọn của cô gái khi chàng trai cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh
16/04/2021 09:23

Bất ngờ lựa chọn của cô gái khi chàng trai cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh

William cho biết, anh đã thay đổi kế hoạch ban đầu của kỳ nghỉ lễ Phục sinh, anh đưa bạn gái trở về thành phố Atlanta bằng trực thăng. Họ đã nhìn thấy nhiếp ảnh gia và bạn thân của hai người đứng đợi sẵn sau khi dừng tại bãi đáp trực thăng trên nóc nhà cao tầng.

Màn cầu hôn ấn tượng của cặp đôi.

Bước xuống bãi đỗ, Miller vô cùng ngạc nhiên khi trông thấy bạn bè và vài nhiếp ảnh gia đang chờ đợi cặp tình nhân. Ngay lúc đó, chàng trai đã quỳ gối, lấy từ trong túi ra 5 chiếc nhẫn kim cương và ngỏ lời cầu hôn người yêu.

“Lúc nhìn thấy mọi người đứng dưới bãi đỗ trực thăng, trái tim tôi như hẫng một nhịp. Đầu tôi lặp đi lặp lại một câu: ‘Trời ơi, chuyện này là thật sao?'”, Miller chia sẻ với NBC News.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trọng đại này cho thấy hình ảnh Miller nghẹn ngào nắm tay bạn trai, trong khi Hunn mở lời: “Em có thể thử cả 5 chiếc nhẫn, hoặc chọn 1”.

Với cô dâu tương lai, sự lựa chọn này không hề dễ dàng. Sau vài phút do dự, Miller quyết định nhận chiếc nhẫn kim cương hình chữ nhật trong số đó.

Trong số 5 chiếc nhẫn cầu hôn, có một chiếc được chính Hunn thiết kế (trên cùng).

Song, người bạn gái không thể ngờ rằng mỗi chiếc nhẫn này đều do chính cô lựa chọn vài tuần trước, khi cả hai đang đi sắm nhẫn cưới. Đặc biệt, chiếc nhẫn Miller lựa chọn lại là mẫu được thiết kế bởi chính Hunn.

Để khiến màn cầu hôn thêm phần kịch tính, Hunn đã lén thực hiện một video ẩn, ghi lại cảnh anh khoe chiếc nhẫn có một không hai ấy phía sau lưng bạn gái ở nhiều địa điểm trong suốt 30 ngày trước khoảnh khắc cầu hôn.

Hunn và Miller đều tỏ ý biết ơn sự ủng hộ từ mọi người.

Dù vậy, cả hai không vội vàng với việc tổ chức đám cưới, có thể chờ đợi ít nhất một năm nữa để chính thức về chung một nhà.

Cho đến nay, cặp đôi vẫn cảm thấy biết ơn về những lời chúc phúc từ khắp nơi trên thế giới gửi đến sau khi màn cầu hôn lãng mạn được lan truyền.

Cùng chuyên mục