Trang chủ » Tình yêu » Bất chấp “thả thính” khi đi hẹn hò, Anh chàng khoe có nhà lầu, xe hơi, tiền vàng
05/01/2021 10:21

Bất chấp “thả thính” khi đi hẹn hò, Anh chàng khoe có nhà lầu, xe hơi, tiền vàng

Trong tập 681 của chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng màn mai mối của cặp đôi Lê Văn Hòa (26 tuổi, TPHCM) làm tài xế kiêm kinh doanh và Ngô Thị Tuyết Trinh (25 tuổi, Bình Định) chuyên viên tư vấn bảo hiểm ở TPHCM.

“Nghề em kinh doanh có tất cả mọi thứ nhà lầu, xe hơi, tiền bạc và vàng em đều có hết”, đàng trai hài hước chia sẻ về nghề bán vàng mã.

Văn Hòa giới thiệu mình là người vui vẻ, nhiệt tình và hơi siêng. Anh chàng “sáng dậy sớm như con gà, ngày cày như con trâu và thức khuya như con cú” có điểm yếu dễ tin người và hơi mềm lòng.

Tuyết Trinh có điểm mạnh là vui vẻ, hòa đồng, dễ thông cảm cho người khác. Điểm yếu của cô là hơi khó tính, kỹ tính và nóng tính.

Cặp đôi đều trải qua 2 mối tình. Chàng tài xế vui tính chia tay mối tình gần nhất do anh tập trung vào sự nghiệp không quan tâm bạn gái. Cô gái Bình Định có mối tình kéo dài 4 năm, chia tay do bạn trai ra nước ngoài sống và lập nghiệp.

Tham gia chương trình, Văn Hòa mong muốn tìm bạn gái da trắng, mũm mĩm và dễ thương như Hari Won. Tuyết Trinh không thích mẫu đàn ông gia trưởng và hói đầu.

Mở rào gặp gỡ, đàng trai gây ấn tượng khi tặng món quà túi xách, mũ, bịt tai toàn màu hồng với ý nghĩa lúc nào cũng coi bạn gái như một nàng công chúa.

Đàng gái cũng “đốn tim” bạn trai bằng món quà là cốc sen đá nhỏ cô mua trước khi đăng ký tham gia chương trình. Sen đá thể hiện tình cảm vĩnh cửu và kèm theo đó là lời nhắn ngọt ngào “Chào anh! Em rất vui vì hôm nay gặp anh. Em mong anh luôn hạnh phúc vào những ngày sắp tới, là hạnh phúc cùng em”.

Chàng tài xế “đau tim” khi đối diện với cô gái trong mơ, liên tục thả thính rằng “Nếu em stress trong người thì em cứ hét lên rồi anh kể truyện cười cho em nghe. Em có thể uýnh anh cũng được, anh làm cái bao bối cho em uýnh. Tại vì đối với anh em là duy nhất”, “Khi tình cảm đủ lớn, những gì em muốn anh sẽ cố gắng làm điều đó”, “Gặp em anh tan chảy”, “Tại vì anh thích em thiệt!”.

Sau khi run bần bật nắm tay bạn gái hát bài hát tỏ tình, cả hai cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu gặp gỡ.

Cùng chuyên mục