Trang chủ » Tình yêu » Bạn gái qua đời khi sắp đám cưới, ông bố một con đi hẹn hò tìm vợ mới
27/04/2021 09:33

Bạn gái qua đời khi sắp đám cưới, ông bố một con đi hẹn hò tìm vợ mới

Trong tập mới nhất tuần này của chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi từng một lần đổ vỡ là Quyết Thắng (36 tuổi, Trà Vinh) – làm các loại giấy tờ liên quan đến hộ tịch, nhân thân và Tuấn Khanh (35 tuổi, Vĩnh Long) chuyên về hoa lan ở Bảo Lộc.

Tuấn Khanh là người hòa đồng, vui vẻ, hay nói nhiều; điểm yếu khi công việc nghĩ không được thường thức nguyên đêm.

“Em có một mối tình với người đầu tiên là vợ. Lúc vợ em bỏ đi thì con trai mới 3 tháng, em nuôi tới bây giờ là 14 tuổi. Sau khi ly hôn mấy năm em có quen một người lớn tuổi hơn em, chuẩn bị đâu đó xong xuôi hết rồi còn khoảng 10 ngày nữa là đám cưới thì cô ấy bị tai nạn mất. Tới giờ cũng hơn 4 năm rồi”, người đàn ông Vĩnh Long tâm sự về tình trường khiến ai cũng nghẹn lòng.

Quyết Thắng có điểm mạnh độc lập, vui vẻ, biết nữ công gia chánh; điểm yếu rất thẳng thắn, nói nhanh.

Bà mẹ hai con nhận mình “thuộc tốp ế bền vững” cũng một lần gãy đổ. Cả hai sống với nhau được 10 năm, đến năm 2015 thì ly hôn, hiện cô đang nuôi hai con trai.

Tham gia chương trình, đàng gái mong muốn tìm “bạn trai tính tình ôn hòa, cao hơn một cái đầu, không mắc các tệ nạn”. Đàng trai có suy nghĩ đơn giản rằng “Nếu có chuyện gì đó thì cần nói với nhau nhỏ nhẹ, đừng nên làm um sùm lại không giải quyết được vấn đề gì. Công việc nhà thì chia sẻ với nhau, không phải vợ là người lo hết mọi việc”.

Trò chuyện với người thân đi cùng, con trai lớn năm nay 16 tuổi đã khuyên mẹ rằng “Mẹ nên bấm đi chứ con kết chú này lắm rồi” khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có điểm chung là thẳng thắn, nói nhanh và nói nhiều nhưng khi cãi nhau sẽ im lặng liên tục thả thính rằng “Nhìn em dễ gần vậy anh có muốn gần hay không?”, “Quan trọng là cái nút ở phía sau, em có dám bấm hay không?”.

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân đã cùng bấm nút trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của người thân và ông bà mối.

Cùng chuyên mục