Trang chủ » Tình yêu » Bạn gái “hết hồn” khi đàng trai tiết lộ từng bị đàn ông hôn
24/03/2021 09:18

Bạn gái “hết hồn” khi đàng trai tiết lộ từng bị đàn ông hôn

Trong tập 704 phần 2 của chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Đại Dương (36 tuổi, Vũng Tàu) kinh doanh tự do, dạy nhạc và cầu lông cho thiếu nhi và Minh Trang (27 tuổi, Đồng Nai) kế toán ở TP.HCM.

Đại Dương có điểm mạnh biết nấu ăn, không hút thuốc, không nhậu nhẹt, thích thể thao, âm nhạc; điểm yếu hơi vội vàng và nóng tính.

Minh Trang là người biết lắng nghe, dễ cảm thông cho người khác, ít nổi nóng. Cô có điểm yếu không biết ca hát và chỉ nấu ăn được những món đơn giản.

Cặp đôi đều trải qua 3 mối tình, đàng trai chỉ có những mối tình thoáng qua trong vài tháng không sâu sắc, còn đàng gái yêu lâu nhất cũng được 2 năm rồi chia tay.

Chia sẻ về mẫu hình lý tưởng, Minh Trang thích người bạn trai đằm tính, trưởng thành, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Đại Dương mong muốn một người bạn gái vui vẻ, thoải mái, giọng nói dễ nghe, thon thả, dễ thương, có duyên.

Sự rụt rè của đàng trai khiến ông mối Quyền Linh tò mò đưa ra loạt câu hỏi “Có người đàn ông nào thích em không?”, “Có bao giờ em có thích đàn ông không?”, “Có bao giờ em bị đàn ông hôn chưa?”. Đại Dương bối rối nói rằng “Có đàn ông thích em nhưng em không thích. Em từng một lần duy nhất bị đàn ông hôn khiến em sợ mất hồn mất vía, hôm sau em tránh luôn. Em chỉ thích phụ nữ thôi nên không bị sa ngã”.

Những chia sẻ thật thà của anh chàng khiến cô gái ngồi bên rèm không khỏi bất ngờ và tò mò. Cô nói rằng, anh quá hiền, quá nhút nhát khiến người ta không nhận ra được giới hạn của họ đối với mình.

Mở rào gặp gỡ, sau phút giây đầu tặng quà ý nghĩa, đàng trai đã đàn và hát một ca khúc tình yêu lãng mạn bằng tiếng Anh “đốn tim” bạn gái. Minh Trang cảm nhận bạn trai là người sống tình cảm đúng mẫu người cô thích.

“Qua tiếp xúc anh thấy em là một người rất thoải mái, vui vẻ. Lần đầu tiên anh có cảm giác với một cô gái nhiệt tình và vui vẻ như vậy. Em là người phụ nữ rất tuyệt vời, dáng cao, chuẩn và dễ thương… anh cảm thấy rất rung động vì em”, Đại Dương bối rối chia sẻ.

Tiếp đó, anh đặt câu hỏi dành cho bạn gái rằng “Mình đến với nhau thì em ưu tiên về gia đình hơn đúng không?”. Minh Trang thẳng thắn trả lời: “Em nghĩ mình sống ở đâu thì đó cũng là cái duyên. Em chỉ muốn sống ở nơi mà em cảm thấy hạnh phúc, nếu anh làm em cảm thấy ở Vũng Tàu có anh, ở Vũng Tàu em hạnh phúc thì em không có lý do để từ chối”.

Kết thúc cuộc gặp, chàng trai nhút nhát đã chinh phục được cô gái xinh đẹp dễ thương bấm nút. Cả hai cùng trao nhau nụ hôn đầu ngại ngùng trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trường quay.

Cùng chuyên mục