Trang chủ » Tình yêu » Anh chàng nhát gái và chưa từng yêu vẫn chinh phục được cô giáo xinh đẹp
21/10/2020 09:36

Anh chàng nhát gái và chưa từng yêu vẫn chinh phục được cô giáo xinh đẹp

Trong tập 654 phần 2 của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò là màn ghép đôi giữa Thanh Chi (25 tuổi, TPHCM) – giáo viên tiểu học và chàng trai Quang Tường (25 tuổi, An Giang) – kỹ sư lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Thanh Chi chia sẻ cô là một người sống kỷ luật, yêu trẻ con nhưng hơi nóng tính. Cô từng trải qua 1 mối tình nhưng đã chia tay cách đây 2 năm vì yêu xa.

Quang Tường có ưu điểm không hút thuốc, không rượu bia, hay giúp đỡ mọi người. Anh chàng còn biết chơi guitar, thổi sáo và thích ca hát.

Chàng kỹ sư nhận mình là người nhút nhát, sợ nói chuyện với bạn gái nên bị ế tới giờ và chưa từng yêu ai.

Tới chương trình, Quang Tường mong muốn tìm bạn gái hiền lành, chăm ngoan, biết phụ giúp gia đình. Vì thích tuýp phụ nữ truyền thống nên anh thích phụ nữ tóc dài và không xăm hình.

Quang Tường chia sẻ, anh mong chỉ có một mối tình và đó là mối tình duy nhất.

Cô giáo không thích đàn ông gia trưởng, hút thuốc.

Mở rào gặp gỡ, cả hai đều phù hợp với mẫu người lý tưởng của nhau. Sau khi cùng nắm tay hát tặng nhau những bài hát tình yêu ý nghĩa, chàng trai An Giang chưa yêu ai đã chinh phục được cô giáo xinh đẹp bấm nút.

Chương trình khép lại, Quang Tường ngại ngùng trao cho Thanh Chi nụ hôn đầu trong niềm vui của 2 MC và người thân đi cùng.

Cùng chuyên mục