Trang chủ » Gia đình » 4 dấu hiệu bạn chỉ giữ được thể xác chứ không giữ được con tim của chàng
13/02/2020 18:21

4 dấu hiệu bạn chỉ giữ được thể xác chứ không giữ được con tim của chàng

Dưới đây là 4 dấu hiệu tuy rằng bạn đã kết hôn với anh ta nhưng lại chẳng giữ được con tim của anh ấy:

Anh ấy ít khi ở nhà

Nếu chồng bạn thường xuyên vắng nhà hoặc thậm chí đi qua đêm, điều đó chứng tỏ bạn chưa có một người chồng đúng nghĩa. Bạn không thể có được một cuộc hôn nhân  hạnh phúc với một người đàn ông luôn vắng mặt trong hầu hết các sự kiện hoặc thời gian. Anh ấy thà hẹn hò với bạn bè, ở lại công ty làm việc cả đêm hoặc cả tuần hơn là ở nhà với bạn thì đó là một dấu hiệu đáng báo động. Đa phần mọi hoạt động, kế hoạch của anh ấy bạn đều chỉ được biết một cách mơ hồ thông qua ai đó chứ không phải đích miệng chàng nói ra.

Có thể vì tính chất công việc mà anh ấy phải di chuyển nhiều hoặc ít có thời gian để ở nhà. Nhưng nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ cố tìm cách để gọi điện thoại cho bạn nhiều hơn chứ không phải cố tình lảng tránh bạn.

Lúc nào cũng tỏ ra bận rộn 

Trong hầu hết thời gian, anh ấy thường dành thời gian cho những đam mê của mình và xem chúng quan trọng hơn bạn. Đó có thể là những thú vui, trò tiêu khiển như game, du lịch hay những hoạt động thể thao khác và anh ấy dường như luôn dành tất cả năng lượng của mình cho những điều này. Chính vì thế, bạn dễ cảm thấy cô đơn ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Không chung thuỷ 

Đây là dấu hiệu điển hình cho việc câu nói “bạn chỉ chiếm được thân xác họ chứ không phải trái tim của họ”. Một người đàn ông chủ động “chia sẻ” thân xác và tình yêu của mình cho một người phụ nữ khác ngoài vợ làm sao có thể là một người chồng tốt. Một số người đàn ông có xu hướng che giấu những mối tình ngoài luồng này nhưng cũng không ít các ông chồng bất chấp tất cả mà công khai và thách thức vợ mình. Sự thiếu tôn trọng trong hôn nhân cho thấy họ thực sự không xứng đáng để làm chồng của bạn. Vậy thì có giữ được thể xác hay trái tim hay không bạn cũng đừng bận tâm quá nhiều mà hãy sớm rời xa họ để bản thân có cơ hội tìm thấy người đàn ông sinh ra là để dành cho bạn.

Bạn dần không còn cảm nhận được tình yêu của họ 

Anh ấy không phải nói thẳng thừng ra với bạn rằng anh ấy không yêu bạn, nhưng bạn biết là cách bày tỏ tình yêu của anh ấy hoàn toàn không giống với những gì mà bạn đối với chàng, hoặc giống với những cặp vợ chồng bình thường khác. Hay nói cách khác, giữa hai người từ lâu đã không còn những cử chỉ âu yếm, tình cảm hay sự thân mật, gần gũi nữa. Lí do có thể do anh ấy mệt, quá bận hay đơn giản chỉ là anh ấy đã không yêu bạn nhiều như thuở ban đầu.

Bạn xứng đáng để được ở cạnh một người đàn ông yêu bạn hết lòng, sinh ra là để dành trọn vẹn thể xác cũng như con tim cho duy nhất mình bạn và hai người sẽ có một cuộc hôn nhân  hạnh phúc . Nếu cuộc hôn nhân hiện tại khiến bạn luôn cảm thấy cô đơn và phải làm mọi thứ một mình thì đừng ngần ngại thoát khỏi nó để tìm kiếm cho mình một cuộc hôn nhân đúng nghĩa bạn nhé.

Cùng chuyên mục